CAM TOOL phần mềm gia công CNC khuôn mẫu tối ưu

CAM TOOL là phần mềm chuyên dụng gia công khuôn mẫu, giúp giải quyết mọi yêu cầu phức tạp của ngành sản xuất khuôn mẫu. Cùng tìm hiểu về CAM TOOL trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phần mềm gia công CNC CAM TOOL

Phần mềm gia công CNC CAM TOOL là sản phẩm gia công khuôn mẫu của C&G System Inc, một tập đoàn của Nhật Bản. CAM TOOL giúp giải quyết mọi yêu cầu phức tạp của ngành sản xuất khuôn mẫu.

Dù bạn muốn thực hiện gia công tốc độ cao, phay cứng, kỹ thuật lập mô hình bề mặt và lập trình NC tích hợp CAM TOOL sẽ cho phép tạo đường chạy dao để máy NC có thể hoạt động một cách “an toàn và không cần giám sát”. Trong điều kiện vẫn cung cấp chất lượng hoàn thiện bề mặt tốt nhất.

Phần mềm CAM TOOL có ba gói sản phẩm chính dành cho doanh nghiệp là:

  • CAM-TOOL Prime
  • CAM-TOOL 3-AXIS (3 Trục)
  • CAM-TOOL 5-AXIS (5 Trục)

Vì sao nên chọn CAM TOOL?

CAM TOOL có nhiều tính năng ưu việt giúp người dùng làm việc thuận tiện hơn, tạo ra các sản phẩm gia công chất lượng hơn.

Phương pháp tính toán tạo đường chạy dao ưu việt

Phần mềm CAM TOOL có phương pháp tính toán đường chạy dao trên bề mặt và tính toán đa giác thông thường. Trong đó, phần mềm ssajt độ chính xác cực cao và phay tối ưu nhờ “tính toán bề mặt” độc đáo.

Phương pháp này của CAM TOOL sẽ giúp người dùng giải quyết nhu cầu phay khác nhau có độ chính xác cao, độ nhám bề mặt thấp, tối ưu thời gian gia công và tăng cao hiệu quả và chi phí. Gia công hốc sâu và vật liệu cứng cũng không còn gặp khó khăn.

Đường chạy dao ổn định, có độ chính xác cao

So sánh giữa 2 phần mềm CAM cùng xử lý đường chạy dao gia công một góc bán kính R0.11 bằng dao phay hình cầu R0.1.

Từ ví dụ minh họa có thể thấy sự khác nhau hoàn toàn giữa CAM TOOL và các phần mềm CAM khác. Đường chạy dao lập trình bằng CAM TOOL sẽ chạy theo đường cong mượt giúp nâng cao chất lượng bề mặt sản phẩm.

Tự động phát hiện diện tích sản phẩm chưa gia công

Trong một công đoạn gia công thô lần 2 hiệu quả có khả năng nhận biết phần diện tích chưa gia công của giai đoạn trước một cách chính xác. Tính năng “Ghi nhớ công đoạn” của CAM TOOL có thể tự động nhận biết các chi tiết chưa được gia công và tạo ra đường chạy giao hiệu quả. Ngay cả khi dao được đặt tại một hướng khác thì phần mềm vẫn có thể nhận ra khu vực làm việc còn lại một cách dễ dàng.

Tiết kiệm tối đa thời gian gia công

Với khả năng gia công bề mặt vượt trội, phần mềm CAM TOOL sẽ giúp làm giảm tối đa thời gian gia công sản phẩm từ giai đoạn cắt, gia công điện cực đến đánh bóng thủ công và lắp ráp.

Với những phần mềm CAM gia công khác, thời gian thực hiện cắt sẽ ngắn hơn nhưng các bước hoàn thiện sau sẽ tốn nhiều thời gian hơn nhiều lần, có thể là gấp đôi so với khi dùng CAM TOOL.

Tính năng “Smoothing” gia công sản phẩm 5 trục hoàn hảo

Khi gia công sản phẩm, thông thường việc đổi hướng trục dao trong gia công 5 trục sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng bề mặt sản phẩm.

Với tính năng “Smoothing” của CAM TOOL phần mềm này sẽ tự động tính toán để đảm bảo được sự chuyển hướng mượt mà của trục xoay và nghiêng bàn máy giúp sản phẩm gia công có chất lượng bề mặt hoàn hảo hơn.

Thư viện mũi khoan, giá đỡ đa dạng

CAM TOOL có “Cơ sở dữ liệu dụng cụ gia công” khá đầy đủ. Gồm có các các model mũi khoan, giá đỡ của các nhà sản xuất máy gia công hàng đầu Nhật Bản. Thư viện này hỗ trợ người dùng rất nhiều trong giai đoạn mô phỏng gia công sản phẩm nhằm tính toán đường chạy dao chính xác nhất, không gây ra va chạm.

Có thể thấy CAM TOOL là phần mềm gia công CNC khuôn mẫu tối ưu, có nhiều tính năng hữu ích giúp làm tăng hiệu quả, chất lượng công việc. Hy vọng bài viết trên của https://khotailieucadcam.com/ đã giúp bạn có thêm thông tin tham khảo để lựa chọn phần mềm CAM ưng ý và phù hợp nhất.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *