Hướng dẫn mua Inventor CAM bản quyền giá rẻ nhất

Inventor CAM là sản phẩm được phát triển bởi công ty phần mềm Autodesk, giúp thiết kế mô hình 3D phổ biến. Phần mềm này được phát triển riêng cho các sản phẩm cơ khí, giúp tiết kiệm thời gian so với làm việc với các bản vẽ trên giấy. Cùng tham khảo hướng dẫn mua Inventor CAM bản quyền giá rẻ nhất dưới đây.

Vì sao cần mua InventorCAM bản quyền?

  • Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp CAD 3D chuyên dụng cho thiết kế cơ khí.
  • Bạn là chủ doanh nghiệp, IT, phòng mua hàng đang muốn mua bản quyền phần mềm.
  • Bạn muốn phòng việc mất dữ liệu, rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp liên quan đến vấn đề bản quyền InventorCAM.

Giấy phép mua Inventor CAM bản quyền giá rẻ nhất

Autodesk InventorCAM bản quyền dạng thuê bao

Từ ngày 31/1/2016, hãng Autodesk đã không cung cấp giấy phép vĩnh viễn mới cho hầu hết các sản phẩm mà hãng cung cấp. Bản quyền Autodesk Inventor hiện nay sẽ được cung cấp dưới dạng thuê bao theo năm (Desktop Subscription). Điều này tạo sự linh hoạt, giá trị hơn so với giấy phép bản quyền vĩnh viễn trước đây.

Bản quyền dạng thuê bao còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí ban đầu, dễ quản lý chi phí nếu có thay đổi trong nhân sự và thiết kế trong doanh nghiệp. Với giấy phép InventorCAM thuê bao mỗi người dùng sẽ được gán license có quyền cài đặt Inventor CAM và được đăng nhập trên 3 thiết bị nhưng cùng một thời điểm thì chỉ sử dụng một thiết bị.

Các loại giấy phép InventorCAM bản quyền

Single-user (stand-alone) Subscription: Giấy phép dành cho một người dùng duy nhất, cho phép cài đặt và sử dụng Inventor chỉ định trên 3 thiết bị. Trong cùng một thời điểm thì chỉ có một máy tính có thể sử dụng phần mềm.

Multi-user (Network): Loại giấy phép dành cho doanh nghiệp lớn, máy tính được kết nối mạng. Trình quản lý giấy phép mạng (Network License Manager – NLM) được cài trên một hoặc nhiều máy chủ, kiểm soát được việc phân phối giấy phép cho người dùng, sao cho số lượng người dùng cùng lúc không nhiều hơn số giấy phép bản quyền đã mua. Khi người dùng khởi động phần mềm InventorCAM, nó sẽ yêu cầu giấy phép từ máy chủ cấp phép qua mạng. Nếu có giấy phép chưa sử dụng thì NLM sẽ gán giấy phép cho máy tính và số giấy phép khả dụng trên máy chỉ sẽ giảm đi 01. Khi thoát khỏi phần mềm Inventor CAM giấy phép sẽ được trả về NLM.

Hướng dẫn mua Inventor CAM bản quyền giá rẻ nhất

Liên hệ mua phần mềm tại đại lý có uy tín

Nếu bạn muốn mua bản quyền phần mềm InventorCAM giá tốt thì việc chọn nhà cung cấp uy tín là bước quan trọng đầu tiên. Tìm hiểu về các nhà cung cấp phần mềm chính hãng và đảm bảo họ có danh tiếng tốt trong ngành. Cần xem xét các đánh giá từ khách hàng trước đây và đảm bảo họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ chất lượng, đặc biệt là khi bạn cần hỗ trợ kỹ thuật sau khi mua phần mềm.

Tìm hiểu về chương trình khuyến mãi của InventorCAM

Để mua Inventorcam bản quyền với chi phí tối ưu, bạn nên tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mà các nhà cung cấp có thể cung cấp. Các nhà cung cấp thường có các chương trình khuyến mãi dành riêng cho phiên bản InventorCAM hoặc gói phần mềm liên quan. Hãy kiểm tra các website của đại lý hoặc liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về các ưu đãi đặc biệt của hãng.

Xem xét việc mua bản quyền trong số lượng lớn để tiết kiệm

Một cách thông minh để tiết kiệm tiền khi mua InventorCAM bản quyền là xem xét việc mua nhiều bản quyền cùng một lúc. Các nhà cung cấp thường cung cấp giá ưu đãi cho các đơn hàng có số lượng lớn. Nếu bạn là một tổ chức hoặc doanh nghiệp lớn và có nhu cầu sử dụng nhiều bản quyền, đây có thể là cách hiệu quả để tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng toàn bộ nhóm làm việc của bạn được trang bị bản quyền chính hãng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi muốn mua Inventor CAM bản quyền giá rẻ nhất. Hãy truy cập https://khotailieucadcam.com/ thường xuyên để cập nhật tin tức và tải phần mềm miễn phí nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *