Mua bản quyền GstarCAD 2023: Những điều cần biết

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp mang lại hiệu quả cao, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp thì GstarCAD 2023 là phần mềm hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu. Mua bản quyền GstarCAD 2023 với chi phí rẻ, chính sách tốt sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vì sao nên dùng GstarCAD 2023 để thay thế AutoCAD?

GstarCAD là phần mềm CAD có nhiều tính năng mạnh mẽ
GstarCAD là phần mềm CAD có nhiều tính năng mạnh mẽ

Hiện nay, hãng Autodesk không còn cấp license vĩnh viễn cho phần mềm AutoCAD. Chính sách này của hãng không phù hợp khi áp dụng cho một số công ty. Tuy nhiên thì các công ty có thể chuyển sang mua và sử dụng license CAD vĩnh viễn với giải pháp mua bản quyền GstarCAD 2023 cho doanh nghiệp của mình.

  • Với GstarCAD người dùng sẽ được sử dụng giấy phép bản quyền vĩnh viễn.
  • Chi phí đầu tư bản quyền GstarCAD rất thấp.
  • Giao diện phần mềm thân thiện, tính năng mạnh mẽ và có yêu cầu cấu hình máy thấp.

Giao diện và tính năng GstarCAD

Nhiều người dùng sẽ thắc mắc vì sao nhiều công ty mua GstarCAD để thay thế AutoCAD thì câu trả lời chính là vì phần mềm GstarCAD sẽ có giao diện và tính năng tương tự AutoCAD. Nếu bạn đang sử dụng AutoCAD thì sẽ dễ dàng chuyển sang GstarCAD 2023 mà không khác gì cả.

Đọc và xuất file bản vẽ
Đọc và xuất file bản vẽ

AutoCAD và Gstar đều sử dụng định dạng chung là .DWG và .DXF,… Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến như .pat, .shx, .lin,… hỗ trợ mật khẩu bảo vệ và chữ ký điện tử.

Đọc xuất bản vẽ nhanh chóng

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng về file như File Recover and Audit, Etransmit, Purge, Sheet Set Manager, DGN Import and Underlay,…

Tính năng Import từ SAT, 3DS, WMF export được thành các định dạng như DWF, DWFX, DWG, SAT, STL, EPS, BMP, EMF. Plot and Publish to PDF. Publish to DWF 2D & 3D…

Có gì mới trong phiên bản GstarCAD 2023?

GstarCAD 2023 với những tính năng tối ưu toàn diện về mô hình 3D và các tính năng thực tế, cải tiến quan trọng. Giúp thiết kế mượt mà và hiệu quả hơn.Nhờ hiệu suất tốt, tính tương thích liền mạch, các chức năng đầy đủ mà Gstar 2023 là phần mềm thay thế cho CAD đáng mong đợi.

Giao diện trong GstarCAD 2023

GstarCAD 2023 mang đến cho người dùng giao diện gọn gàng, quen thuộc và dễ tùy chỉnh. Người dùng có thể tận hưởng môi trường thiết kế theo nhiều cách khác nhau trong phiên bản này.

Có thể hiển thị, sắp xếp lại các thành phần trên giao diện như thanh công cụ, hiển thị thanh lệnh, chuyển đổi trong các không gian làm việc, thay đổi chủ đề theo giao diện và tùy chỉnh giao diện, bật thanh trạng thái. Những thanh công cụ và thanh lệnh có thể được thả nổi ở bất cứ đâu trên màn hình hoặc được cố định tùy ý.

Thuộc tính nhanh – Quick Properties

GstarCAD 2023 dễ dàng tùy chỉnh thuộc tính thanh
GstarCAD 2023 dễ dàng tùy chỉnh thuộc tính thanh

Đây là một tập hợp những thuộc tính đối tượng được hiển thị thông qua bảng thuộc tính. Mua bản quyền GstarCAD 2023 có thể tùy chỉnh “thuộc tính thanh” của riêng bạn. Có thể hiển thị loại đối tượng ưa thích với các thuộc tính đối tượng được chọn để tiết kiệm không gian thiết kế.

Trong menu “thuộc tính nhanh” của CUI, người dùng có thể chọn đối tượng hiển thị thuộc tính và thuộc tính nào của đối tượng hiện trên bảng. Người dùng được phép kích hoạt, vô hiệu hóa những thuộc tính của các đối tượng được hiển thị trên bảng. Bạn được phép kích hoạt và vô hiệu hóa các thuộc tính của các đối tượng khi cần thiết. Ngoài ra, bạn có thể ghi đè Thuộc tính chung cho tất cả các loại Đối tượng và khôi phục cài đặt cho Thuộc tính nhanh.

Join Command

Join là lệnh chỉ có thể nối điểm cuối của Line và Pline để tạo đối tượng duy nhất trong phiên bản trước của GstarCAD. Nhiều đối tượng được hỗ trợ bởi lệnh Join trong GstarCAD 2023.
Lệnh Join chỉ có thể nối các điểm cuối của Line và Pline để tạo một đối tượng duy nhất. Không chỉ hỗ trợ Line và Pline mà còn hỗ trợ cả Arc và Spine.

3D Visual

Mô hình hiển thị 3D trên GstarCAD 2023 sẽ chân thực hơn, giúp người dùng tương tác với mô hình thiết kế 3D nhờ hiển thị chân thực nhất.

Industry Foundation Classes – IFC Import

Mua bản quyền GstarCAD 2023 sẽ giúp người dùng tiếp tục công việc trên dự án xây dựng với các mô hình thiết kế BIM với IFC.

Download GstarCAD 2023 dùng thử miễn phí

Cài đặt và sử dụng GstarCAD 2023 nhẹ và mượt hơn nhiều so với phần mềm AutoCAD. Bản cài đặt phần mềm Gstar khoảng 600MB, dung lượng ổ C khoảng 1GB. Vì vậy phần mềm này phù hợp với cả những máy tính cũ có cấu hình thức, hay giật lag

khi sử dụng AutoCAD trước đó,… Nhờ đó sẽ giúp đảm bảo tiến độ công việc và nặng cho doanh nghiệp.

Link Download GstarCAD 2023 miễn phí: Tại Đây

Bạn có muốn thử trải nghiệm ngay GstarCAD trước khi mua bản quyền GstarCAD 2023 thì hãy download ngay tại https://khotailieucadcam.com/ nhé!BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *