Bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng mới nhất

MasterCAM là một nền tảng công cụ thiết kế lập trình CAD/CAM mạnh mẽ. Tuy nhiên để có thể sử dụng phần mềm thì việc mua bản quyền là điều tất yếu. Cùng tìm hiểu về bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng mới nhất trong bài viết dưới đây.

Vì sao nên mua bản quyền MasterCAM cho công việc?

Sử dụng MasterCAM bản quyền với giải pháp tốt nhất

Sử dụng bản quyền phần mềm chính hãng sẽ cung cấp cho công ty của bạn công cụ lập trình CAD/CAM mạnh mẽ được kiểm chứng trong sản xuất. MasterCAM cung cấp cấp công cụ CAD/CAM cho tất cả các loại lập trình, từ cơ bản đến phức tạp. Gia công phay và tiện đa trục, gia công 1 trục, ứng dụng bộ định tuyến, cắt dây EDM, gia công 2 trục, thiết kế 3D, phác thảo, mô hình hóa bề mặt và rắn,… Mọi nhu cầu thiết kế, gia công đều có thể sử dụng MasterCAM bản quyền để đáp ứng được đặc thù công việc.

MasterCAM phù hợp với tất cả dòng máy CNC

Khi mua bản quyền MasterCAM, người dùng có thể làm việc với mọi dòng máy CNC Mill, Router, Lathe, Wire, Mill – Turn trong cùng một nền tảng. Doanh nghiệp không cần có nền tảng lập trình CAM riêng cho từng loại máy.

Ngoài ra, phần mềm MasterCAM có một giao diện chung và quy trình làm việc được chia thành module riêng nên người dùng có thể chuyển đổi từ máy này sang máy khác nhanh chóng, dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất

Sử dụng MasterCAM bản quyền sẽ giúp tăng hiệu quả công việc bằng việc tăng tốc độ cắt bỏ vật liệu bằng công nghệ Dynamic Motion, đẩy nhanh chu kỳ sản xuất đến 20% – 75%, tuổi thọ dao được kéo dài và giảm hao mòn máy móc.

Phương pháp mới Prime Turn cho phép người dùng xoay dao theo nhiều hướng, giúp tăng năng suất và tuổi thọ của công cụ. Bản quyền MasterCAM sẽ giúp công việc sản xuất tổng thể nhanh và hiệu quả hơn.

Module MasterCAM bản quyền cho doanh nghiệp

Để mua bản quyền phần mềm MasterCAM thì bạn cần hiểu rõ các module của phần mềm này vì bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng sẽ khác nhau tùy theo từng module:

  • MasterCAM Entry Mill – Module dành cho lập trình gia công 2 và 2,5 trụ.
  • MasterCAM Mill – Module cho lập trình gia công 2.5 trục và 3 trục cơ bản.
  • MasterCAM Mill 3D – Gói module cho lập trình gia công CNC 3 trục.
  • MasterCAM Mill Multi Axis – Gói module dành cho lập trình gia công 4 trục và 5 trục, có bao gồm gia công 2,5 và 3 trục.
  • MasterCAM Entry Lathe – Module cho lập trình gia công tiện cơ bản.
  • MasterCAM Lathe là module dành cho lập trình gia công tiện đầy đủ
  • MasterCAM Router là module dành cho lập trình gia công phay gỗ.
  • MasterCAM Wire EDM – Module dành cho lập trình gia công cắt dây 2 trục và 4 trục.

Các loại giấy phép bản quyền MasterCAM

Giấy phép MasterCAM bản quyền được cấp ở dạng Licensing Hardware (giấy phép cứng) và Licensing Software (giấy phép mềm).

Hardware License

Giấy phép cứng Licensing Hardware MasterCAM được cấp dưới dạng USB để có thể cắm vào máy tính, gồm HASP cho người dùng cá nhân và NetHASP cho người dùng mạng HASP/SIM.

Khi cài đặt MasterCAM trên máy tính, người dùng phải cài đặt mọi module của phần mềm.Dù bạn có tất cả các module wire, router, art, lathe, surface toolpaths,… Dù thấy tất cả những tính năng này nhưng người dùng sẽ chỉ sử dụng được một số tính năng cụ thể.

Điều này là do doanh nghiệp chỉ mua module cho cho chức năng đó. SIM (hay HASP hay Dongle) sẽ chịu trách nhiệm chính về việc này. SIM cho MasterCAM biết được chính xác các chức năng nào người dùng được cấp phép chạy và chức năng nào không được chạy. Nếu người dùng tháo SIM ra khỏi máy tính thì sẽ không sử dụng được phần mềm.

NetHASP: Cũng giống như SIM, nhưng nó sẽ phân phát giấy phép MasterCAM bản quyền qua network server. Thay vì dùng SIM cắm vào máy tính cá nhân và người dùng có thể quản lý giấy phép phần mềm trên mạng network của doanh nghiệp. Các module sẽ được tách a để một người có thể sử dụng máy tiện khi một người sử dụng máy xay.

Software License

Từ bản MasterCAM 2019, đã có thêm giấy phép bản quyền mới là Software License hay CodeMeter License. Software License là loại giấy phép phải có một thiết bị vật lý cắm vào máy tính sử dụng MasterCAM. Người dùng có thể tạo mạng Network của Software License và sử dụng chương trình CodeMeter WebAdmin để thiết lập common server.

Bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng

Bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng tùy thuộc vào yêu cầu công việc và các Module mà người dùng muốn mua. Phần mềm MasterCAM bản quyền giá khoảng 200 triệu/module thấp nhất. Và giá phần mềm bản quyền cũng liên tục thay đổi trong từng thời điểm, phụ thuộc vào tỷ giá USD, chính sách của hãng và các ưu đãi từ đại lý bán hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm MasterCAM cũng như bảng giá phần mềm MasterCAM chính hãng. Bạn cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn mua bản quyền module MasterCAM phù hợp. Đừng quên theo dõi https://khotailieucadcam.com/ để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *