Lưu ý cần biết khi mua SOLIDWORKS bản quyền 2023

Khi mua SOLIDWORKS bản quyền 2023 có nghĩa là bạn đang mua sản phẩm từ nhà sản xuất hoặc đối tác cấp phép. Bạn sẽ có quyền sử dụng phần mềm một cách hợp pháp, tránh được các vấn đề về pháp lý liên quan đến sử dụng phần mềm không bản quyền.

Gói module phần mềm SOLIDWORKS 2023 bản quyền

SOLIDWORKS Standard

Bản Standard mang đến tính năng thiết kế 3D mạnh mẽ cùng với giao diện dễ sử dụng. Gồm có khả năng thiết kế chi tiết, lắp ráp và xuất bản vẽ, thiết kế các chi tiết có bề mặt phức tạp, kim loại tấm, khung hàn,…Và SOLIDWORKS Standard 2023 là phiên bản được sử dụng nhiều nhất trong những công ty thiết kế máy, chế tạo đồ gá,…

SOLIDWORKS Professional

Bản Professional của SOLIDWORKS 2023 sẽ có tất cả các tính năng của bản Standard. Và có thêm các tính năng khác nhằm tăng năng suất và độ chính xác của sản phẩm, giúp trao đổi thiết kế hiệu quả hơn. Mua SOLIDWORKS bản quyền 2023 bản Pro sẽ gồm thư viện các chi tiết tiêu chuẩn, lắp ghép bulong đai ốc. Có công cụ nhằm dự toán chi phí sản xuất, nhận dạng các đặc tính hình học và công cụ kiểm tra lỗi khi thiết kế.

SOLIDWORKS Premium

Đây là gói module phần mềm SOLIDWORKS cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng của SOLIDWORKS Pro cộng thêm khả năng khả năng mô phỏng tính toán mạnh mẽ.

Khác biệt giữa phần mềm SOLIDWORKS bản quyền và không bản quyền

SOLIDWORKS bản quyền

Sử dụng phần mềm bản quyền người dùng sẽ được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ hãng. Bao gồm các lần cập nhật phần mềm, hỗ trợ khi gặp sự cố và truy cập vào các tài liệu hướng dẫn từ hãng.

SOLIDWORKS 2023 bản quyền sẽ được đảm bảo về chất lượng, hiệu suất làm việc. Người dùng dễ dàng thực hiện các dự án thiết kế phức tạp mượt mà, hiệu quả.

SOLIDWORKS 2023 không bản quyền

Phần mềm không bản quyền là phần mềm không có sự cho phép từ nhà sản xuất. Điều này sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và có thể dẫn đến các hậu quả pháp lý nghiêm trọng. Ngoài ra thì phần mềm không bản quyền sẽ không kèm theo các dịch vụ hỗ trợ từ nhà sản xuất. Điều này sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến hiệu suất, tính bảo mật vì người dùng không thể cập nhật phần mềm để khắc phục các lỗ hổng bảo mật hoặc sử dụng những tính năng mới nhất của phần mềm.

Sử dụng SOLIDWORKS không bản quyền là việc sử dụng phần mềm mà không có sự cho phép hoặc cấp phép từ nhà sản xuất. Điều này vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và có thể dẫn đến các hậu quả pháp lý nghiêm trọng, bao gồm khoản tiền bồi thường lớn và án phạt tù.

Khi sử dụng bản SOLIDWORKS không bản quyền thì việc xảy ra những vấn đề về chất lượng là điều không thể tránh khỏi, sẽ mất thời gian để khắc phục.

Các dạng License cua SOLIDWORKS bản quyền

License Standalone

Đây là dạng License mà người dùng chỉ có thể cài đặt cho một máy tính duy nhất. Sau quá trình sử dụng nếu muốn chuyển đổi License sang máy tính khác thì cần liên hệ với đại lý cung cấp phần mềm để được hướng dẫn và hỗ trợ về cách chuyển đổi.

Ưu điểm của dạng License này là người dùng có thể mang theo máy tính cá nhân để sử dụng SOLIDWORKS. Trong khi đi công tác vẫn thoải mái sử dụng phần mềm mà không gặp khó khăn gì.

License Network

License Networks thì người dùng phải trả thêm phí Networks Installation trong lần đầu. Tuy nhiên, người dùng lại có thể cài được phần mềm SOLIDWORKS không giới hạn số lượng máy tính (trong doanh nghiệp).

Tại một số thời điểm bất kỳ, lượng License SOLIDWORKS sử dụng có thể dùng tương đương với số License đã đăng ký (mua bản quyền). Những ưu điểm của License Network như sau:

  • Thuận tiện cho việc quản lý License khi có nhiều user trong xưởng sản xuất.
  • Việc thay đổi nhân sự hay thay đổi máy tính (do hỏng, thay mới) cũng sẽ không làm gián đoạn công việc và người quản lý Key
  • License có thể chủ động phân quyền công việc cho người dùng.
  • Tận dụng tối đa chi phí trong khi tổ chức lao động ca kíp.

Trước khi mua SOLIDWORKS bản quyền 2023 bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trên để lựa chọn cho mình gói module phù hợp nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi mua phần mềm. Theo dõi https://khotailieucadcam.com/ để cập nhận các thông tin phần mềm hữu ích nhất nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *