Hướng dẫn mua Canva Pro trọn đời giá rẻ

Canva là công cụ thiết kế trực tuyến rất hữu ích cho người dùng sáng tạo thiết kế sản phẩm của mình. Để khai thác các tiềm năng tối đa của Canva thì nâng cấp lên bản Pro là điều cần thiết. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu cách mua Canva Pro trọn đời giá rẻ nhé.

Canva Pro là gì?

Canva Pro là phiên bản nâng cấp của Canva cơ bản với nhiều tính năng nâng cao hơn. Được phát triển nhiều tính năng giúp đáp ứng tốt nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp hoặc người dùng muốn sử dụng đầy đủ tính năng để tạo ra các thiết kế chất lượng cao.

Khi sử dụng bản Canva Pro người dùng sẽ truy cập dễ dàng vào kho tài liệu tham khảo hàng triệu mẫu thiết kế, biểu tượng, hình ảnh, phông chữ và nhiều công cụ chỉnh sửa. Nhờ vậy mà người dùng sẽ tạo ra các thiết kế đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, người dùng có thể lưu trữ các thiết kế của mình không giới hạn số lượng và quản lý dự án dễ dàng.

Nâng cấp lên Canva Pro có những tính năng gì?

Khi nâng cấp tài khoản Canva Pro người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới và tiện ích từ công cụ, đặc biệt khi muốn tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp. Một số tính năng đặc biệt trong Canva Pro như:

Tham khảo tài nguyên thiết kế chuyên nghiệp

Người dùng sẽ có quyền truy cập và tham khảo hơn 60 triệu tài nguyên thiết kế chuyên nghiệp trong bản Pro. Gồm có hình ảnh, biểu tượng, video, âm thanh, font chữ,… Điều này giúp người dùng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp hơn với các nguồn tham khảo phong phú.

Liên kết Canva với mạng xã hội

Bản Canva Pro sẽ được liên kết với các mạng xã hội như Facebook, Pinterest, Instagram,…Canva Pro sẽ giúp người dùng thiết kế ảnh, video đạt chuẩn kích thước khi đăng ảnh trên mạng xã hội.

  • Trình biên tập câu chuyện trên Instagram và công cụ tạo điểm nhấn.
  • Tạo trang bìa và soạn bài đăng trên Facebook.
  • Thiết kế biểu ngữ trên Twitter
  • Thiết kế thiệp, thiệp điện tử, áp phích, tranh ghép ảnh trên mọi trang mạng xã hội.

Tùy chỉnh, lựa chọn nhiều font chữ hơn

Người dùng có thể tự thêm và upload các font chữ riêng và sử dụng chúng trong các thiết kế của mình. Khi mua Canva Pro trọn đời giá rẻ người dùng cũng có thể sử dụng các font chữ tiên tiến như tracking, leading, kerning,… để tạo ra thiết kế chuyên nghiệp.

Không giới hạn số lượng bản thiết kế

Bản Canva Pro cho phép người dùng tạo thiết kế không giới hạn số lượng. Điều này rất hữu ích khi muốn tạo nhiều thiết kế khác nhau cho sự kiện hay dự án.

Dàn trang tự động với Canva Pro

Tính năng dàn trang tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi tạo thiết kế tiêu chuẩn. Tạo các thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhanh chóng trong vài phút.

Tính năng tìm kiếm thông minh

Canva Pro giúp người dùng tìm kiếm thông minh giúp người dùng tìm kiếm nhanh chóng mọi phần cần thiết cho thiết kế của mình. Có thể tìm từ khóa, hình ảnh, biểu tượng và nhiều hơn thế nữa.

Hướng dẫn mua Canva Pro trọn đời giá rẻ

Nếu tài khoản Canva miễn phí chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết kế thì việc nâng cấp tài khoản Canva Pro là điều cần thiết để mở khóa các tính năng của Canva. Để mua Canva Pro trọn đời giá rẻ bạn có thể thực hiện như sau:

  • Truy cập trang chủ https://www.canva.com/ để đăng nhập tài khoản Canva của mình. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí bằng cách dùng email, đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook.
  • Nhấp tùy chọn “Nâng cấp lên canva pro” và chọn gói Canva Pro. Có nhiều gói Canva Pro khác nhau cho người dùng lựa chọn, có thể chọn mua theo tháng hoặc mua theo năm để giảm bớt chi phí.
  • Điền thông tin thanh toán gồm có thông tin thẻ tín dụng hoặc sử dụng phương thức thanh toán mà Canva hỗ trợ. Xác nhận và hoàn tất quá trình nâng cấp.
  • Canva sẽ thực hiện xác minh qua email và kích hoạt tài khoản Canva Pro của bạn.
  • Ngoài ra thì bạn cũng có thể mua Canva Pro theo nhóm để giảm chi phí nâng cấp công cụ. Canva cũng có nhiều ưu đãi, mã giảm giá dành cho người dùng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Với mức giá vừa phải thì Canva Pro là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng khi muốn tạo các thiết kế chuyên nghiệp mà không tốn nhiều thời gian, chi phí. Hãy thực hiện theo hướng dẫn mua Canva Pro trọn đời giá rẻ để sử dụng các tính năng hữu ích thiết kế các tác phẩm của mình nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *