Hyper Mill – Giải pháp CAM hiệu suất cao cho lập trình NC

Hyper Mill là giải pháp CAM linh hoạt, hiệu suất cao cho hoạt động gia công 2.5D, 3D, 5 trục,… Phần mềm cũng mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng nhờ khả năng tương thích với mọi giải pháp CAD hàng đầu.

Phần mềm Hyper Mill là gì?

HyperMill là bộ giải pháp CAM toàn diện, có hiệu suất cao đến từ Open Mind. Đây là phần mềm dành cho lập trình gia công CNC 2.5D, 3D, phay 5 trục và tiện. Người dùng cũng có thể thực hiện các công việc gia công máy cắt tốc độ cao (HSC), cắt hiệu suất cao (HPC) với HyperMill.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể thực hiện nhiều công việc dễ dàng thay vì mọi thứ đều được tích hợp trong cùng một giao diện. Đặc biệt, có thể ứng dụng chuyên biệt vào các sản phẩm như phay cánh quạt, ống, lưỡi tuabin, blisks, khuôn lốp xe,… cũng được tích hợp.

Hyper Mill có nhiều ưu điểm giúp người dùng lập trình gia công một cách hiệu quả hơn:

  • Thích hợp sử dụng cho hầu hết các loại máy gia công CNC.
  • Quy trình CAM thân thiện cho người dùng.
  • Hỗ trợ người dùng gia công chi tiết trong phạm vi rộng từ các chi tiết đơn giản và chi tiết phức tạp.
  • Hỗ trợ lập trình gia công 5 trục hàng đầu hiện nay.
  • Hỗ trợ xử lý cho mọi hoạt động phay và tiện hiệu quả.
  • Mở rộng nhiều tính năng tự động hóa
  • Tích hợp với nhiều hệ thống CAD hàng đầu.
  • HyperMill có khả năng mô phỏng toàn diện và chân thực mọi chi tiết, hỗ trợ kiểm soát va chạm toàn diện.
  • Rút ngắn thời gian làm việc xử lý và an toàn gia công cao nhờ quy trình đồng bộ hiệu quả.
  • Tương thích với mọi phần mềm CAD hàng đầu như Inventor, SolidWorks, Autodesk,…

Tính năng nổi bật của phần mềm Hyper Mill

Gia công toàn diện với một hệ thống CAM và một bộ post – process

Người dùng có thể sử dụng phần mềm HyperMill lập trình toàn bộ quá trình gia công phay, gia công tiện. Thậm chí có thể thực hiện phay tiện cùng lúc. Quy trình tích hợp của phần mềm sẽ rút ngắn thời gian lập trình và gia tăng độ tin cậy khi gia công sản phẩm.

HyperMill có khả năng tương thích với nhiều giải pháp CÁ khác như ‘CAD-for-CAM’, Autodesk ® Inventor ®, SOLIDWORKS,…

High feed cutting – HFC

HyperMill cung cấp các chức năng cho gia công HSC và HFC. Như khả năng tùy biến hình dạng dụng cụ cắt, cho phép tạo ra những dụng cụ cắt high – fees để tính toán chính xác được khả năng va chạm và số lượng dư sau gia công.

Tăng khả năng cạnh tranh

Phần mềm HyperMill hỗ trợ lập trình 5 trục hiệu quả với các post hàng đầu và có đa dạng các tùy chọn quá trình tự động hóa gia công.

Giải pháp CAD/CAM từ phần mềm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Ví dự như gia công chế tạo ô tô, hàng không vũ trụ hoặc sản xuất công cụ, khuôn mẫu, xe thể thao, kỹ thuật y tế,…

Người dùng có thể thiết kế riêng cho mình các tính năng của phần mềm Hyper Mill bằng cách cho phép người dùng chọn 7 module riêng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm còn có các chương trình có sẵn như một chương trình độc lập. Có một plugin cho Autodesk Inventor. hyperCAD-S và SOLIDWORKS. Sau này có thể tính toán và thay đổi đường chạy dao linh hoạt, dễ dàng theo nhu cầu của mình mà không phải lập trình và thiết kế lại từ đầu.

Một số tính năng khác

Hyper Mill cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ cho gia công 2D từ đơn giản đến hoạt động phay, tiện, nhiều trục phức tạp khác.

Cũng có các gói module khác nhau phục vụ cho ứng dụng riêng biệt như ống, lưỡi dao hoặc khuôn bánh xe. Như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian lập trình, nhận dạng rõ các chu trình và đồng thời xử lý chu trình làm việc giúp tự động hóa các pocket và lỗ.

Lập trình nhiều chu trình phức tạp với lòng khuôn sâu, thanh dốc cao và các vị trí undercut, gia công quanh các góc trong pocket.

Với nhiều tính năng nổi bật thì HyperMill mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cũng chính vì vậy mà phần mềm Hyper Mill được ưa chuộng nhiều trong lập trình phay và tiện CNC. Theo dõi https://khotailieucadcam.com/ để cập nhật thêm các thông tin về phần mềm gia công vài tải phần mềm miễn phí.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *