Mua phần mềm AutoCAD 2023 bản quyền giá bao nhiêu?

AutoCAD là phần mềm thiết kế quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng thiết kế. Mua phần mềm AutoCAD 2023 bản quyền giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi muốn đầu tư vào bản quyền AutoCAD 2023.

Những tính năng nổi bật trong AutoCAD 2023 bản quyền

Markup import and markup and markup Assist

So sánh hình ảnh và bản vẽ bằng AutoCAD nhanh chóng
So sánh hình ảnh và bản vẽ bằng AutoCAD nhanh chóng

Đây là lệnh mới trong AutoCAD 2023 giúp so sánh đối chiếu giữa hình ảnh và bản vẽ trên AutoCAD nhanh chóng chính xác. Bằng cách chèn hình ảnh chồng lên bản vẽ để hỗ trợ sửa lỗi và đánh dấu ghi chú đơn giản, nhanh chóng.

My insights: Macro Advisor

Macro Advisor người dùng sẽ thao tác nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể sử dụng tính năng trong quá trình thao tác giúp xem lại các lệnh trước đó để sử dụng tối tượng mà không tốn thời gian để sử dụng đối tượng mới mà không tốn thời gian thực hiện lại các lệnh.

Trace

Lệnh Trace có trên AutoCAD từ năm 2022 và sau gần một năm được nhiều người dùng phản hồi tốt thì nhãn hàng đã cập nhật thêm để mang lại sự hiệu quả cho người dùng.

Khi sử dụng lệnh trace, người dùng có thể xem bản vẽ của những người khác gửi đến, thêm các tùy chỉnh như ghi chú, giao tiếp,…

Count

Tương tự như lệnh Trace, lệnh Count trong phần mềm AutoCAD cũng có nhiều cải tiến. Người dùng có thể quét chọn hoặc vẽ một vùng nhất định. Đối tượng trong vùng sẽ được liệt kê cụ thể, giúp giảm thời gian làm việc.

Floating Drawing Windows

Tính năng này sẽ cho phép người dùng kéo các tab làm việc để tạo các Window làm việc khác nhau. Như vậy khi xem bản vẽ sẽ dễ dàng hơn và có thể làm việc với nhiều bản vẽ khác nhau để làm việc thuận tiện hơn.

Giá mua phần mềm AutoCAD 2023 bao nhiêu?

Mua phần mềm AutoCAD dưới dạng thuê bao hàng năm
Mua phần mềm AutoCAD dưới dạng thuê bao hàng năm

Từ năm 2016, Autodesk đã dừng việc bán giấy cấp phép bản quyền vĩnh viễn. Thay vào đo là hình thức mua đăng ký thuê bao theo năm. Như vậy, người dùng chỉ có thể mua phần mềm AutoCaD 2023 dưới dạng thuê bao hàng năm. Khi mua bản quyền với thời hạn trên 1 năm thì sẽ được nhận mức giá chiết khấu. Tham khảo mức giá phần mềm Autodesk cho các license khác nhau:

Bản thương mại

 • Giá mua phần mềm AutoCAD 2023 Single-user: 31,500,000/người dùng/năm
 • AutoCAD 2023 specialized toolsets Single-user 02 năm: Khoảng 63,000,000/người dùng/02 năm.
 • AutoCAD 2023 specialized toolsets Single-user 03 năm: Khoảng 89,750,000/người dùng/03 năm.
 • AutoCAD LT 2023 Single-user 01 năm: Khoảng 8,050,000/người dùng/năm.
 • AutoCAD LT 2023 Single-user 02 năm: Khoảng 16,100,000/người dùng/02 năm.
 • AutoCAD LT 2023 Single-user 03 năm: Khoảng 22,940,000/người dùng/03 năm.

Mức giá bản quyền AutoCAD 2023 sẽ không cố định mà sẽ có tùy chỉnh theo chính sách của hãng trong từng thời điểm cụ thể. Để biết được mức giá chính xác nhất thì bạn nên liên hệ đến những địa chỉ cung cấp phần mềm AutoCAD ở Việt Nam để nhận báo giá chính xác.

Bản AutoCAD cho giáo dục

Bản Autodesk cho các tổ chức giáo dục có đủ điều kiện
Bản Autodesk cho các tổ chức giáo dục có đủ điều kiện

Hãng Autodesk sẽ cung cấp miễn phí bản quyền phần mềm AutoCAD cho sinh viên, nhà giáo dục và các tổ chức giáo dục có đủ điều kiện. Đối tượng này dễ dàng truy cập phần mềm miễn phí với các tính năng đầy đủ.

Những đối tượng đủ điều kiện truy cập AutoCAD miễn phí gồm có:

 • Sinh viên và nhà giáo dục cần sử dụng phần mềm cho cá nhân, sử dụng cho mục đích học tập và giảng dạy.
 • Các tổ chức giáo dụng cần phải cấp phép nhiều người dùng cho việc triển khai thực hành phần mềm cho lớp học hoặc phòng thí nghiệm dùng để hướng dẫn hoặc đào tạo phần mềm Autodesk cho sinh viên.
 • AutoCAD và các phần mềm, dịch vụ đám mây có giấy phép giáo dục chỉ dùng cho mục đích giáo dục và không được sử dụng vào mục đích thương mại, chuyên nghiệp hay bất kỳ mục đích nào khác vì mục đích lợi nhuận.
 • Sinh viên và nhà giáo dục đủ điều kiện để có giấy phép giáo dục cá nhân nếu học được ghi danh hoặc đang làm việc tại tổ chức giáo dục đủ tiêu chuẩn và được cơ quan chính phủ có thẩm quyền công nhận và mục đích dạy sinh viên học.
 • Những tổ chức giáo dục có đủ tiêu chuẩn có thể truy cập giấy phép giáo dục miễn phí cho mục đích học tập, đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu và phát triển.

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn biết được có thể mua phần mềm AutoCAD 2023 giá bao nhiêu. Có thể thấy để mua bản quyền AutoCAD 2023 tốn chi phí khá cao và không phải ai cũng có khả năng để mua bản quyền. Để tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng phần mềm AutoCAD 2023 bạn có thể tìm và tải phần mềm miễn phí tại https://khotailieucadcam.com/.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *