Vì sao nên đầu tư vào bản quyền AutoCAD 2022?

AutoCAD bản quyền là phần mềm dành cho thiết kế bản vẽ CAD 2D/3D DWG trên máy tính. Được sử dụng phổ biến cho nhiều lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng, cơ khí, điện tử,… Vậy đầu tư vào bản quyền AutoCAD 2022 sẽ có lợi ích gì cho doanh nghiệp? Cùng tham khảo phần mềm AutoCAD bản quyền 2022 dưới đây.

AutoCAD AutoDesk là phần mềm gì?

AutoCAD 2022 là phần mềm được phát hành bởi AutoDesk lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1982. Qua nhiều năm phát triển AutoDesk không ngừng cập nhật và phát triển giúp AutoCAD trở thành ứng dụng CAD phổ biến nhất trên thế giới.

 • Bản quyền AutoCAD 2022 sẽ giúp người dùng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành như kiến trúc, xây dựng, cơ khí, bản đồ, điện,…
 • Soạn thảo và chỉnh sửa bản thiết kế 2D, 3D với surface, solid, mesh object
 • Thực hiện chú thích của các bản vẽ với text, leader, dimension, table
 • Dễ dàng tùy chỉnh với API và các ứng dụng bổ trợ khác

Các loại giấy phép bản quyền AutoCAD 2022

Bản quyền AutoCAD 2022 là phần mềm thương mại có trả phí và AutoCAD cung cấp sản phẩm đến người dùng như sau:

Single – User (stand – alone): Giấy phép này sẽ hỗ trợ một hoặc nhiều sản phẩm AutoDesk cho một người dùng nhất định. Sẽ có phiên bản nhiều chỗ hỗ trợ số lượng người dùng cụ thể. Phần mềm có thể được cài đặt trên các máy tính bổ sung trong cơ sở nhưng số lượng người dùng sẽ bị hạn chế.

Giấy phép AutoCAD phân loại theo người dùng

Giấy phép AutoCAD phân loại theo người dùng
Giấy phép AutoCAD phân loại theo người dùng

Multi-User (Network): Đây là loại giấy phép hỗ trợ số lượng người dùng tối đa tương đương với số seat đã mua trên máy tính được kết nối mạng. Giấy phép AutoCAD sẽ được cấp thông qua tiện ích Quản lý giấy phép mạng (Network License Manager) trên máy chủ. Giấy phép được máy tạm yêu cầu từ máy chủ khi người dùng bắt đầu khởi động AutoCAD và sẽ trả lại khi kết thúc làm việc và để cho người khác dùng. Nếu vượt quá số giấy phép đã mua thì máy chủ sẽ thông báo và từ chối cấp phép cho người dùng.

Các loại sử dụng giấy phép AutoCAD 2022 bản quyền

 • Commercial – giấy phép thương mại: Dùng cho các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng AutoCAD cho mục đích thương mại. Các đại diện bán hàng AutoDesk sẽ cung cấp loại giấy phép này.
 • Educational – giấy phép giáo dục: Là giấy phép được thiết kế dành riêng cho sinh viên và nhà giáo dục, tổ chức giáo dục.

Lợi ích khi mua bản quyền AutoCAD 2022 chính hãng

Sử dụng phần mềm AutoCAD 202 bản quyền chính hãng sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, sử dụng phần mềm AutoCAD 2022 bản quyền chính hãng sẽ giúp người dùng tránh được các vấn đề pháp lý, đảm bảo tính hợp pháp cho phần mềm. Ngoài ra, nó còn giúp ổn định và bảo mật dữ liệu khi làm việc nhờ vậy sẽ tăng năng suất và uy tín.

Bản quyền AutoCAD 2022 giúp tránh các vấn đề pháp lý
Bản quyền AutoCAD 2022 giúp tránh các vấn đề pháp lý
 • Tránh các tình trạng rủi ro do vi phạm luật sở hữu trí tuệ: Sử dụng bản AutoCAD lậu sẽ dễ bị vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, điều này sẽ gây ra các vấn đề lớn liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp. Hậu quả có thể bị kiện tụng, phạt tiền và thiệt hại về uy tín của doanh nghiệp.
 • Tuân thủ quyền sở hữu trí tuệ: Sử dụng bản quyền AutoCAD 2022 chính hãng thì doanh nghiệp sẽ được hãng và đại lý bảo vệ sử dụng hợp pháp trên toàn cầu. Như vậy sẽ tránh được các vấn đề pháp lý và tránh được các rủi ro.
 • Bảo mật dữ liệu: Dùng phần mềm bản quyền sẽ ngăn chặn được việc truy cập trái phép vào các dữ liệu làm việc, bảo vệ tài liệu, các bản vẽ thiết kế và ý tưởng sáng tạo.
 • Nâng cao năng suất làm việc: Phần mềm AutoCAD là công cụ quan trọng trong thiết kế và vẽ kỹ thuật. Vì vậy sử dụng phần mềm bản quyền sẽ giúp hiệu quả công việc được tăng cao, nhờ đó tăng năng suất và chất lượng công việc.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp: Khi sử dụng phần mềm bản quyền người dùng có thể truy cập vào dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của hãng. Điều này có nghĩa là doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Khi gặp phải những vấn đề kỹ thuật hoặc các thắc mắc thì sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Sự uy tín, chuyên nghiệp. Sử dụng bản quyền AutoCAD 2022 chính hãng là thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng với quyền sở hữu trí tuệ phần mềm. Sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng uy tín, sự chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác.

Hãy trải nghiệm bản quyền AutoCAD 2022 để tối ưu hóa công việc thiết kế, sản xuất của mình, chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên tải phần mềm tại website chất lượng https://khotailieucadcam.com/ nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *