Mua phần mềm Fusion 360 bản quyền chính hãng giá tốt

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ cho sản xuất và thiết kế 3D với chi phí hợp lý thì Fusion 360 là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ là một phần mềm thiết kế đơn giản, Fusion 360 còn được tích hợp điện toán đám mây tiện lợi. Cùng tìm hiểu mua phần mềm Fusion 360 bản quyền chính hãng dưới đây.

Phần mềm Fusion 360 là gì?

Fusion 360 là công cụ thiết kế 3D được hãng Autodesk phát hành vào năm 2013. dựa trên các nền tảng như CAD, CAM, CAE.và PCB. Phần mềm giúp kết nối toàn bộ quy trình thiết thiết kế, sản xuất trên cơ sở điện toán đám mây với các tính năng hỗ trợ thiết kế tham số, mô hình hóa trực tiếp, freeform,…

Fusion 360 sẽ là giải pháp giúp người dùng đảm bảo được tính thẩm mỹ, hình thức cho các sản phẩm thiết kế. Các kỹ sư có thể tạo bất cứ thứ gì với công cụ thiết kế điện tử của Fusion 360 và PCB tiết kiệm thời gian, sử dụng mức chi phí tối thiểu.

Phần mềm hoạt động tốt cho đối tượng người dùng thông thường, đề cao sự đơn giản, dễ sử dụng. Phù hợp với người dùng có nhu cầu di chuyển nhiều và có nhu cầu đồng bộ dữ liệu. Fusion 360 có nhiều tính năng nổi bật như:

 • FISIBLE 3D CAD: Cho phép người dùng khám phá các lần lặp lại nhanh chóng bằng phần mềm CAD dễ sử dụng.
 • Tích hợp CAD/CAM: Nhằm tạo ra bộ phận gia công CNC chất lượng cao và sản xuất phụ gia các bản dựng qua FFF hoặc PBF, hỗ trợ người dùng tối đa việc in thiết kế 3D kim loại.
 • Tích hợp thiết kế PCB thống nhất: Áp dụng trên mọi bản thiết kế với mục đích đạt được các lợi thế của việc chụp sơ đồ đầy đủ tính năng, thiết kế điện tử và CAD cơ học.
 • Kiểm tra mô phỏng 3D liền mạch: Nhằm đảm bảo mô phỏng 3D tồn tại trong các điều kiện thế giới thực giúp mô phỏng chính xác kỹ thuật số và giảm bớt chi phí tạo mẫu.
 • Cung cấp công cụ thiết kế tổng quát: Giúp người dùng khám phá thêm nhiều kết quả sản xuất đáp ứng thông số kỹ thuật thiết kế tối ưu.
 • Hỗ trợ quản lý dữ liệu: Qua việc sử dụng các công cụ cộng tác tích hợp để kết hợp các nhóm và quản lý tốt dữ liệu sản phẩm.

Giấy phép mua phần mềm Fusion 360 bản quyền

Bản quyền Autodesk 360 dạng thuê bao với nhiều lợi ích

Từ ngày 31 tháng 1 năm 2016, hãng Autodesk đã ngừng bán giấy phép vĩnh viễn mới cho hầu hết các phần mềm bán riêng lẻ. Bản quyền Fusion 360 đang được cung cấp dưới hình thức thuê bao theo năm (Subscription) mang lại nhiều giá trị và cũng linh hoạt hơn so với bản quyền vĩnh viễn trước đây.

Mua phần mềm Fusion 360 bản quyền dạng thuê bao giúp tiết kiệm chi phí ban đầu và dễ quản lý chi phí hơn nếu có sự thay đổi nhân sự của doanh nghiệp.

Với mỗi đăng ký phần mềm Fusion 360, người dùng có thể cài đặt tối đa trên 3 thiết bị. Tuy nhiên thì chỉ người dùng có tên mới đăng nhập và sử dụng phần mềm trên một máy tính trong cùng thời điểm.

Giấy phép Fusion 360 bản quyền có những loại nào?

 • Dùng thử 30 ngày: Người dùng sẽ có quyền truy cập và sử dụng miễn phí mọi tính năng và chức năng của phần mềm và PCB tích hợp trên đám mây. Trong thời gian dùng thử người dùng sẽ có quyền truy cập và dùng thử các tiện ích mở rộng của Fusion 360 khác nhau.
 • Các tiện ích mở rộng này sẽ mở khóa các tính năng nâng cao từ in 3D và thiết kế tổng quát, các đường chạy dao tiên tiến, khả năng lồng ghép hiệu quả cho bộ phận kim loại tấm.
 • Giấy phép thương mại: Người dùng sẽ được phép truy cập vào phần mềm thiết kế, kỹ thuật, gia công trên đám mây cấp độ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin cậy. Ngoài ra các tiện ích mở rộng cũng có sẵn nếu người dùng tìm kiếm chức năng nâng cao. Tiện ích mở rộng cho phép người dùng tùy chỉnh nền tảng Fusion 360 bằng công cụ chính xác để phù hợp với tiến độ dự án và ngân sách.
 • Giấy phép cá nhân giới hạn: Đây là loại giấy phép dành cho mục đích cá nhân, đối tượng là những người yêu thích hoặc bất kỳ người dùng phi thương mại nào. Bao gồm các tính năng thiết kế, in 3D, tạo mô hình 3D nhưng sẽ bị giới hạn ở các tính năng khác. Người dùng cá nhân sẽ không có quyền quy cập vào các tiện ích mở rộng của Fusion 360.
 • Fusion 360 dành cho giáo dục: Là phiên bản đầy đủ chức năng của phần mềm cho phép người dùng học tập nhưng vẫn sẽ có những hạn chế tối thiểu. Để sử dụng giấy phép này thì người dùng cần phải có xác minh là sinh viên, nhà giáo dục hoặc cố vấn cuộc thi thiết kế.

Mua phần mềm Fusion 360 bản quyền chính hãng giá bao nhiêu?

Phần mềm Fusion 360 bản quyền chính hãng đang có giá khoảng 9,500,000/năm và dành cho giấy phép người dùng đơn Single user. Giá mua phần mềm trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá bản quyền phần mềm thay đổi liên tục trong từng thời điểm, phụ thuộc theo nhu cầu người dùng, tỷ giá USD, chính sách của hãng và nhà cung cấp phần mềm.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để có thể mua phần mềm Fusion 360 bản quyền chính hãng giá tốt. Hãy tham khảo thật kỹ và xác định nhu cầu sử dụng để có thể mua bản quyền phần mềm với chi phí ưu đãi nhất nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *