SolidCAM nằm trong top 10 giải pháp add-on SOLIDWORKS năm 2022

Là một sản phẩm phát minh của người Do Thái, SolidCAM là giải pháp CAM có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong suốt một thập kỉ qua. SolidCAM giành được chiến thắng lớn tại thị trường Mỹ khi nhiều khách hàng mua SolidCAM để thay thế CamWorks, MasterCAM, Fusion, Esprit, Partmaker…

Trở thành SOLIDWORKS Gold Partner năm 2003, SolidCAM tích hợp liền mạch trong SOLIDWORKS, với sự liên kết đường dẫn công cụ đầy đủ với mô hình SOLIDWORKS, cung cấp giao diện người dùng SOLIDWORKS quen thuộc, đồng thời cung cấp khả năng sản xuất mở rộng. Hiện, SolidCAM nằm trong top 10 giải pháp add-on SOLIDWORKS.

Phần mềm CAM hàng đầu, được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trên thị trường

Tiến sĩ Emil Somekh, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của SolidCAM cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ nhiều loại công nghệ khác nhau trong gia công, với khả năng tiên tiến nhất trong việc gia công phay 5 trục đồng thời, gia công cơ bản tiên tiến và gia công kiểu Swiss. Giải pháp gia công hàng đầu của chúng tôi là mô-đun iMachining 2D/3D mang tính cách mạng, cho phép các máy CNC hoạt động có lợi nhuận và cạnh tranh hơn bao giờ hết”.

Như Emil Somekh đã nói, “Chúng tôi không chỉ được coi là một trong những sản phẩm CAM tốt nhất mà còn nổi tiếng là một trong những sản phẩm CAM được hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trên thị trường, với sự hỗ trợ của post processor với số lượng lớn nhất cho các thương hiệu máy CNC.”

Tuyên bố trên lặp lại quan điểm rằng một nhà cung cấp giải pháp CAM thành công phải có cả hai, một sản phẩm phần mềm xuất sắc và khả năng hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất. Vì các nhà xưởng CNC đã phải chi một khoản tiền lớn cho máy CNC, nguyên vật liệu, dụng cụ cắt, lương của người sử dụng lao động, nên họ yêu cầu sự hỗ trợ đầy đủ của phần mềm CAM, từ một nhà cung cấp mà họ có thể tin tưởng.

Những lí do khiến SolidCAM trở thành giải pháp CAM hàng đầu add-on SOLIDWORKS?

  • SolidCAM tích hợp hoàn toàn trên SOLIDWORKS. Bạn sẽ chỉ làm việc trên một cửa sổ giao diện của SOLIDWORKS. Bất kì sự thay đổi nào về thiết kế cũng sẽ được tự động cập nhật vào trong chương trình CAM.
  • Công nghệ độc đáo iMachining 2D / 3D tuyệt vời mang lại lợi nhuận to lớn cho mọi nhà xưởng CNC sở hữu nó.
  • SolidCAM cung cấp giải pháp gia công phay, tiện từ 2 đến 5 trục và nhiều hơn thế. SolidCAM là giải pháp CAM tốt nhất cho gia công phay tiện kết hợp, phay – tiện nâng cao và gia công kiểu Swiss.
  • Hỗ trợ post processor để khách hàng có thể làm việc tốt nhất. Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đứng đầu thị trường CAM.

Là một sản phẩm phát minh của người Do Thái, SolidCAM là giải pháp CAM có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong suốt một thập kỉ qua. SolidCAM giành được chiến thắng lớn tại thị trường Mỹ khi nhiều khách hàng mua SolidCAM để thay thế CamWorks, MasterCAM, Fusion, Esprit, Partmaker…BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *