NC Shop Floor Programmer phần mềm lập trình NC trên nền tảng 3DEXPERIENCE cloud

Khi quá trình chuyển đổi kỹ thuật số (Công nghiệp 4.0, còn được gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4) đang diễn ra, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các công ty sản xuất là phải đi đầu trong công nghệ để duy trì tính cạnh tranh. Không ai muốn bị bỏ lại phía sau trong cuộc chuyển đổi này.

Các giải pháp như nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây và NC Shop Floor Programmer được xây dựng nhằm mục đích giúp các công ty sản xuất giải quyết quá trình chuyển đổi Công nghiệp 4.0 của họ. NC Shop Floor Programmer là một role dựa trên trình duyệt trong danh mục 3DEXPERIENCE Works chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE cho phép các lập trình viên (NC) dễ dàng tạo hướng dẫn về cách sản xuất (gia công) mô hình cho máy tính điều khiển số (CNC).

Tính năng của phần mềm NC Shop Floor Programmer trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Feature Recognition (Nhận diện tính năng)

Tính năng Feature Recognition xác định các tính năng có thể gia công và cho phép bạn sử dụng các thao tác từ lập trình trước đó. Ví dụ: tính năng nhận dạng lỗ tự động sẽ tự động tạo ra các lỗ để khoan trên chi tiết sau khi bạn đã xác định được vị trí của kích thước tương tự đầu tiên.

Tính năng Feature Recognition tăng tốc độ gia công dọc trục bằng cách thu thập đường kính và độ sâu của tất cả các lỗ trên chi tiết, loại bỏ nhu cầu thẩm vấn mô hình và xác định các công cụ chính xác để sử dụng sau này và đơn giản hóa các hoạt động gia công khác. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc kiểm tra mọi đường kính lỗ để đảm bảo rằng đó là lỗ được gia công chứ không phải khe hở.

True Surface Machining

Các công cụ True Surface Machining trong NC Shop Floor Programmer rất đặc biệt vì chúng tham chiếu toàn bộ mô hình 3D. Điều này tăng tốc thời gian tính toán trên các hình học phức tạp. Các giải pháp sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính (CAM) truyền thống yêu cầu quá trình chia lưới diễn ra trong nền để tạo ra một đường chạy dao dựa trên độ lệch giữa lưới và hình học thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD).

Machine Simulation (Mô phỏng máy)

Chức năng mô phỏng máy cho phép các lập trình viên như bạn dễ dàng xác định các vấn đề về khả năng tiếp cận và va chạm. Nó giúp bạn phát hiện các lỗi giới hạn trục máy, các vấn đề về khả năng tiếp cận công cụ và tạo biểu đồ thời gian mô phỏng. Bạn cũng có thể xem lại chức năng đường chạy dao điều khiển số (NC) của mình bằng cách xem mô phỏng quá trình gia công để xác nhận các chương trình NC của bạn và đảm bảo mô phỏng phù hợp với ý định sản xuất của bạn.

Kiểm soát sửa đổi / Cập nhật tự động

Các lập trình viên NC thường phải đối mặt với thách thức kiểm soát sửa đổi và cập nhật liên tục dữ liệu CAD từ các nhà cung cấp kỹ thuật và bên thứ ba. Với NC Shop Floor Programmer, các bản cập nhật sửa đổi từ SOLIDWORKS® rất nhanh chóng và không gây lỗi. Các cập nhật cũng xảy ra khi bạn sẵn sàng, không phải khi hình dạng thay đổi so với kỹ thuật. Ví dụ: bạn có thể thay đổi giữa các bản sửa đổi và để các đường chạy dao tự động cập nhật. Điều này cho phép toàn quyền kiểm soát quy trình sản xuất của bạn mà không cần lo lắng về việc kỹ thuật thay đổi thứ gì đó trước khi bạn sẵn sàng.

Wire EDM (Gia công cắt dây)

Tính năng Electrical Discharge Machining (EDM) thực sự mạnh mẽ giúp dễ dàng lập trình các máy EDM. Lập trình EDM nhanh chóng và mạnh mẽ cho bất kỳ loại hình học CAD nào.

Tóm lại, NC Shop Floor Programmer không chỉ có tất cả những khả năng tuyệt vời này để tạo và xác thực các chương trình NC 2,5 và 3 trục, mà vì nó chạy trên nền tảng 3DEXPERIENCE, bạn còn nhận được các công cụ cộng tác và quản lý dữ liệu tích hợp. Với tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn trên nền tảng, bạn có thể tạo các chương trình mới dựa trên các chuỗi hoạt động đã được sử dụng trước đó đã được chứng minh để lập trình NC. Ngoài ra, bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ mọi nơi, mọi lúc trên mọi thiết bị được kết nối. Nền tảng 3DEXPERIENCE thu hẹp khoảng cách không chỉ giữa thiết kế và sản xuất mà còn cho phép cộng tác dễ dàng hơn trong toàn bộ tổ chức.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *