Những thông tin cần biết khi mua SolidEdge bản quyền

SolidEdge là bộ phần mềm CAD/CAM/CAE với chi phí phải chăng, dễ thao tác. Giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề trong quá trình phát triển sản phẩm. Mua SolidEdge bản quyền là điều cần thiết giúp người dùng có thể sử dụng hết các tính năng của phần mềm. Cùng tìm hiểu các thông tin cần biết khi mua bản quyền SolidEdge dưới đây.

Mua SolidEdge bản quyền – Công cụ phát triển sản phẩm thế hệ mới

Nền tảng của phần mềm SolidEdge là ứng dụng thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) hàng đầu thị trường. Được phát triển thành một công cụ mở và có thẻ mở rộng, SolidEdge với công nghệ đồng bộ là công cụ CAD duy nhất có thể dung cấp cho người dùng quyền tự do thiết kế tự nhiên và lặp đi lặp lại dễ dàng, dù đang làm việc trên một thiết kế mới hay chỉnh sửa các bộ phận hiện có, lắp ráp sản phẩm. Chính là nhờ công nghệ đồng bộ tích hợp trí thông minh có thể diễn giải ý tưởng thiết kế bất kể thiết kế bắt nguồn từ đâu.

Được phát triển với tầm nhìn xa, phần mềm SolidEdge với công nghệ đồng bộ sẽ cho phép người dùng thu thập dữ liệu mà không giải pháp CAD nào có thể làm được. Môi trường thiết kế kỹ thuật số mở, có tính kết nối cao và khả năng tương tác là điều cần thiết. Công nghệ đồng bộ sẽ cung cấp ngôn ngữ chung cho việc thiết kế sản phẩm tiếp theo.

Chính sách cấp phép khi mua SolidEdge bản quyền

Khi mua phần mềm Solid Edge bản quyền, sẽ có các loại giấy phép như sau:

Node-locked (standalone) License

Với loại giấy phép này thì phần mềm được tải sẽ sử dụng cố định với thiết bị bằng cách liên kết giấy phép với giá trị COMPOSITE2 Host ID (CID2). Đây là giá trị cho từng máy tính cụ thể và sẽ được hiển thị trong tiện ích giấy phép Solid Edge.

Giấy phép Node-locked (standalone) yêu cầu mỗi máy chạy phần mềm SolidEdge phải có tệp giấy phép riêng. Tệp giấy phép bị khóa với giá trị COMPOSITE2 Host ID (CID2) mỗi máy. Sản phẩm sẽ được kích hoạt trên một máy trực tiếp từ tệp giấy phép và không sử dụng License Server.

Cloud-enabled License

Cloud-enabled License là loại giấy phép lý tưởng cho người sử dụng nhiều máy hoặc những người cần truy cập phần mềm từ nhiều máy khác nhau với các vị trí khác nhau từ nhà hoặc vị trí khác bên ngoài công ty. Và cần có WebKey, truy cập internet khi sử dụng giấy phép.

Giấy phép này hoạt động tương tự như Node-locked (standalone) License. Tuy nhiên, giấy phép Cloud sẽ được gán cố định bằng tên người dùng và mật khẩu WebKey.

Floating license

Với Floating license người dùng có thể mua SolidEdge bản quyền và cài đặt trên nhiều máy tính trong mạng nội bộ. Một máy chủ cấp phép – license server được sử dụng để kiểm soát được số lượng giấy phép có sẵn (số seat đã mua). Khi mở phần mềm, người dùng sẽ lấy giấy phép từ license server và số người dùng không được vượt quá tổng số seat đã mua.

Tệp giấy phép (license file) được sử dụng trong giấy phép floating, nó sẽ thiết lập vị trí của máy chủ và số lượng giấy phép đã mua. Siemens PLM License Server sẽ quản lý giấy phép Floating của phần mềm.

Một tính năng khác của Floating license là mượn giấy phép, cho phép người dùng có thể check out giấy phép để sử dụng từ xa hoặc sử dụng ở bên ngoài công ty.

Mua SolidEdge bản quyền vĩnh viễn hoặc thuê bao theo năm

Bản quyền vĩnh viễn

Giấy phép bản quyền vĩnh viễn SolidEdge là loại giấy phép người dùng không cần gia hạn sau khi mua. Khi mua giấy phép bản quyền vĩnh viễn người dùng sẽ sở hữu phiên bản vĩnh viễn của SolidEdge. Nếu muốn được cập nhật phiên bản hoặc sử dụng các tài nguyên hỗ trợ từ hãng thì người dùng chỉ cần trả thêm phí cho gói maintenance hàng năm.

Bản quyền dạng thuê bao

Đây là loại giấy phép chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian cố định, thường là mua 1 năm. Khi giấy phép hết hạn thì người dùng phải gia hạn tiếp mới có thể sử dụng phần mềm. Ưu điểm khi mua SolidEdge dạng thuê bao là người dùng luôn được sử dụng phiên bản mới nhất cũng như truy cập các tài nguyên hỗ trợ trong thời gian dùng phần mềm.

Mua SolidEdge bản quyền giá bao nhiêu?

Không có mức giá chính thức khi mua bản quyền phần mềm Solid Edge bởi giá của phần mềm và các sản phẩm Siemens sẽ thay đổi liên tục trong từng thời điểm. Mức giá cũng phụ thuộc nhiều vào tỷ giá USD, chính sách bán hàng của hãng và đại lý cung cấp.

Bài viết trên đã chia sẻ các thông tin cần thiết về mua SolidEdge bản quyền. Hy vọng những thông tin mà https://khotailieucadcam.com/ cung cấp sẽ giúp bạn mua bản quyền Solid Edge phù hợp với nhu cầu của mình.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *