Giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 mới nhất

Phần mềm SOLIDWORKS đang cho ra mắt phiên bản mới nhất 2024. Nếu bạn thường xuyên cập nhật các phiên bản mới thì chắc chắn không thể bỏ qua. Vậy giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 bao nhiêu?

Tìm hiểu về bản quyền SOLIDWORKS 2024

Tăng khả năng mô phỏng đa lớp với SOLIDWORKS
Tăng khả năng mô phỏng đa lớp với SOLIDWORKS

Phiên bản mới nhất của SOLIDWORKS đã được hãng chính thức phát hành trong năm nay. Đi kèm với đó là nhiều tính năng và cải tiến giúp người dùng tăng thêm hiệu suất và sáng tạo khi thiết kế. Một số tính năng nổi bật của phiên bản này như sau:

  • Tăng khả năng mô phỏng đa lớp, tăng thêm khả năng mô phỏng các hệ thống phức tạp và giảm bớt thời gian tính toán.
  • Cải thiện sự hợp tác: Phiên bản SOLIDWORKS 2024 sẽ hỗ trợ tích hợp dự án, cho phép mọi thành viên làm việc hiệu quả và linh hoạt cùng nhau.
  • Sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa quy trình thiết kế, giúp tiết kiệm thêm thời gian và nâng cao chất lượng sản phẩm.
  • Tích hợp công nghệ IoT (Internet of Things) cho phép kết nối và quản lý sản phẩm thông minh, tạo ra sản phẩm tiên tiến và quản lý hoạt động của chúng.
  • SOLIDWORKS 2024 mang đến cho người dùng giao diện tối ưu, dễ dàng tìm kiếm các công cụ và chức năng cần thiết. Người dùng có thể truy cập nhanh vào các tính năng và thanh công cụ tùy chỉnh.
  • Cải thiện hiệu suất, tốc độ để người dùng có thể làm việc tập tin lớn, phức tạp một cách nhanh chóng, mượt mà.

Phiên bản SOLIDWORKS 2024 sẽ đi kèm với tính năng mô phỏng, phân tích mạnh mẽ. Như vậy người dùng có thể kiểm tra và đánh giá tính năng, hiệu suất của sản phẩm trước khi vào sản xuất thực tế. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình phát triển sản phẩm.

Vì sao nên sử dụng bản quyền SOLIDWORKS 2024?

Tăng năng suất khi tiết kế và sản xuất với tính năng mới
Tăng năng suất khi tiết kế và sản xuất với tính năng mới

Sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS có nhiều lợi ích cho các công ty trong ngành công nghiệp, cụ thể như sau:

  • Với các tính năng cải tiến của SOLIDWORKS 2024 thì doanh nghiệp có thể tăng thêm năng suất khi thiết kế và sản xuất. Việc trí tuệ nhân tạo và IoT được áp dụng sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và tạo thêm các sản phẩm đột phá.
  • Tiết kiệm chi phí liên quan đến việc phải gia hạn bản quyền hàng năm. Như vậy đồng nghĩa với việc tiết kiệm nguồn lực và tài chính.
  • Nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu và thị trường khách hàng. Tính năng mô phỏng và khả năng hợp tác quá trình thiết kế để đảm bảo tính chính xác của sản phẩm.

Giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 bao nhiêu?

Giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 sẽ cao hơn mọi năm. Vì theo thông báo của hãng, từ ngày 7/2023 khi doanh nghiệp mua bản quyền phần mềm sẽ được kèm theo 02 năm nâng cấp và cập nhật thay vì 01 năm như trước.

Mua SOLIDWORKS bản quyền tại đại lý uy tín để nhận báo giá tốt nhất
Mua SOLIDWORKS bản quyền tại đại lý uy tín để nhận báo giá tốt nhất

Và do chính sách tăng giá định kỳ của hãng thì bạn nên tham khảo tại các đại lý cung cấp phần mềm uy tín, chính hãng để được nhận báo giá tốt nhất và cũng như nhận được các ưu đãi của hãng.

Một số lưu ý khi mua giá bản quyền SOLIDWORKS 2024

Thông thường người mua phần mềm thường quan tâm đến vấn đề giá. Tuy nhiên, ngoài việc mua bản quyền phần mềm thì bạn đang mua về bộ công cụ kỹ thuật cho mục đích phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy cũng cần cân nhắc đến việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín, lâu năm để vừa mua được phần mềm bản quyền với chi phí tốt nhất và đi kèm các dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

Nếu lần đầu bạn hỏi báo giá SOLIDWORKS bản quyền hay bất kỳ module bản quyền phần mềm nào thì hãy yêu cầu nhà cung cấp gửi chứng nhận đại lý ủy quyền. Đây chính là cơ sở để xác minh đơn vị cung cấp phần mềm SOLIDWORKS chính hãng. Như vậy mới có thể đảm bảo hỗ trợ được người mua tốt nhất trong quá trình sử dụng phần mềm.

Mua phần mềm với chi phí thấp không quan trọng bằng mua phần mềm ở địa chỉ doanh nghiệp có thể đạt được nhiều lợi ích đầu tư và có dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được những thông tin về giá bản quyền SOLIDWORKS 2024 để có thể mua phần mềm với chi phí tốt nhất. Hãy theo dõi https://khotailieucadcam.com/ để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất và download phần mềm miễn phí nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *