Giá phần mềm NX Siemens: Thông tin chi tiết

NX Siemens là phần mềm đáng đầu tư giúp tăng hiệu quả cho sản xuất, thiết kế mô phỏng. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về NX Siemens và giá phần mềm NX Siemens để đảm bảo đầu tư thông minh cho nhu cầu thiết kế của bạn.

Phần mềm NX Siemens là gì?

NX Siemens (trước đây còn có tên gọi khác là NX Unigraphics) là gói phần mềm CAD/CAM/CAE được phát triển từ đầu bởi Unigraphics. Nhưng từ năm 2007 thì do Siemens PLM Software tiếp nhận và phát triển (Siemens cũng là hãng sở hữu bộ công cụ CAD nổi tiếng là Solid Edge)

Phần mềm NX Siemens là giải pháp tích hợp linh hoạt và mạnh mẽ giúp người dùng cung cấp ra các sản phẩm tốt, nhanh và hiệu quả hơn. Phần mềm cung cấp thế hệ tiếp theo của giải pháp thiết kế, mô phỏng và sản xuất giúp các công ty nhận rõ giá trị của digital twin.

NX Siemens là phần mềm hỗ trợ mọi khía cạnh khi phát triển sản phẩm, từ lúc lên ý tưởng, thiết kế kỹ thuật, mô phỏng đến khi sản xuất. Phần mềm cung cấp cho người dùng bộ công cụ tích hợp phối hợp chặt chẽ, đảm bảo dữ liệu toàn vẹn, lên ý tưởng thiết kế và hệ thống hóa toàn bộ quá trình.

Ứng dụng của NX Siemens

Phần mềm NX Siemens được ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế NX CAD theo tham số và tạo hình mặt/khối trực tiếp.
  • Gia công NX CAM: Lập trình và tạo các chương trình tối ưu cho máy CNC.
  • Phân tích mô phỏng NX CAE: Tĩnh, từ tính, nhiệt, động dùng phương pháp phần tử hữu hạn và trong phân tích chất lỏng thì dùng thể tích hữu hạn.
  • Có thể thấy phần mềm NX Siemens có khả năng ứng mạnh mẽ trong nhiều ngành kỹ thuật như: cơ khí, hàng không vũ trụ, điện tử,… Vì vậy giá phần mềm NX Siemens được chia thành nhiều module riêng biệt.

Giá phần mềm NX Siemens bao nhiêu?

Phần mềm NX Siemens là một giải pháp tổng thể gồm có nhiều module với các phương án cấu hình bản quyền khác nhau. Vì vậy giá phần mềm NX Siemens sẽ không có con số cụ thể. Giá mua phần mềm sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, tính năng, số người dùng, phương pháp quản lý,…

Để biết được giá chính xác khi mua phần mềm NX Siemens bản quyền thì bạn cần liên hệ với các đại lý cung cấp phần mềm chính hãng để nhận được báo giá cụ thể nhất.

So sánh giá NX Siemens với các phần mềm CAD/CAM/CAE khác

Có rất nhiều phần mềm CAD/CAM/CAE được sử dụng trong sản xuất với các tính năng khác nhau. Để có thể lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất với nhu cầu thì bạn cần so sánh các tính năng của phần mềm, giá mua phần mềm xem có phù hợp với doanh nghiệp hay không. Khi so sánh giá phần mềm NX Siemens với các phần mềm tương tự sẽ có một số phần mềm như sau:

  • AutoCAD: Phần mềm AutoCAD là một sản phẩm của Autodesk, là phần mềm CAD rất phổ biến và đặc biệt phù hợp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây dựng. AutoCAD có giá thấp hơn so với NX Siemens và thích hợp cho các dự án thiết kế đơn giản hoặc công việc cá nhân.
  • SolidWorks: SolidWorks là phần mềm do Dassault Systèmes phát triển. Tập trung chủ yếu vào thiết kế sản phẩm 3D và mô phỏng. Phần mềm này có mức giá ở tầm trung so với NX và được lựa chọn nhiều cho các công ty chuyên về sản phẩm.
  • CATIA: Phần mềm này dành riêng cho thiết kế phức tạp và mô phỏng sản phẩm. CATIA có giá cao hơn so với NX Siemens và được sử dụng cho các ngành công nghiệp có yêu cầu tính toán chi tiết và mô phỏng chính xác.
  • PTC Creo: Phần mềm PTC Creo cung cấp một loạt các công cụ thiết kế và mô phỏng sản phẩm. Giá của phần mềm này cũng ngang với NX Siemens và được dùng nhiều trong lĩnh vực chế tạo và thiết kế sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết về giá phần mềm NX Siemens. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu và mua bản quyền phần mềm NX Siemens. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về phần mềm hãy truy cập https://khotailieucadcam.com/ để biết thêm chi tiết nhé.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *