Tìm hiểu mua NX for Design giá tốt cho doanh nghiệp

“Mua NX for Design giá tốt” là câu hỏi của nhiều người đặc biệt là các doanh nghiệp đang muốn tìm mua phần mềm NX for Design giá tốt. Cùng tìm hiểu các thông tin về NX for Design và cách mua phần mềm giá tốt trong bài viết dưới đây.

NX for Design là gì?

NX for Design (NX CAD) là gói module của phần mềm Siemens NX, tích hợp linh hoạt nhiều tính năng mạnh mẽ giúp người dùng tạo ra các sản phẩm tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Phần mềm cung cấp thế hệ tiếp theo của những giải pháp thiết kế, mô phỏng, sản xuất giúp các doanh nghiệp nhận ra giá trị của digital twin.

Phần mềm NX hỗ trợ người dùng trong mọi khía cạnh tư lên ý tưởng, thiết kế kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất,… NX for Design cung cấp cho người dùng bộ cung cụ tích hợp mạnh mẽ, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, ý định thiết kế, hệ thống hóa toàn bộ quá trình sản xuất.

Các gói phần mềm NX for Design

Muốn mua NX for Design giá tốt, bạn cần hiểu được các phiên bản khác nhau của phần mềm. Mỗi phiên bản sẽ có tính năng, chức năng khác nhau. Cần xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp và lựa chọn phiên bản phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

NX for Design có các tính năng, khả năng giúp người dùng đưa sản phẩm ra thị trường nhanh chóng hơn bao giờ hết. Phần mềm cũng được chia thành các gói giải pháp có giá cả cạnh tranh, phù hợp với vai trò, quy trình và thực tiễn phát triển sản phẩm sản xuất. Cụ thể:

NX MACH Designer

NX MACH Designer là giải pháp cơ bản cung cấp công cụ để tạo và chỉnh sửa thiết kế của các thành phần, cụm máy cơ khí điển hình. Với mô hình hóa và soạn thảo vững chắc, mô hình hóa dạng tự do và thiết kế kim loại tấm.

Nó bao gồm công cụ để xem xét thiết kế, xuất bản web, kiểm tra xác thực, tạo mẫu nhanh, tái sử dụng thư viện và thực thi các chương trình tùy chỉnh. Phần mềm cũng cung cấp các hướng dẫn phân tích độ rung, ứng suất định hướng thiết kế trong sản xuất.

NX Layout

Đây là giải pháp thiết kế concept 2D tích hợp đầy đủ trong NX. NX Layout sử dụng thành phần 2D có thể tái sử dụng và nâng cao thiết kế concept 2D. Đặc biệt, phần mềm có thể tự tạo ra các cấu trúc lắp ráp dựa theo các bố trí 2D để có thể đẩy nhanh giai đoạn thiết kế chi tiết. NX Layout cũng cung cấp một số công cụ chuyên dụng khác để hỗ trợ thiết kế 2D và bố trí trong sản xuất.

NX MACH 1 Design

Giải pháp cung cấp các tính năng của NX MACH Designer, cộng môi trường quản lý được hỗ trợ bằng phần mềm Teamcenter® với khả năng trực quan, quản lý dữ liệu để quản lý tốt sản phẩm và quy trình.

NX MACH 2 Product Design

Sản phẩm MACH 2 Product Design cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế sản phẩm nâng cao. Gồm có thiết kế bảng mạch in, render, kiểm tra xác thực, tính năng do người dùng xác định, chú thích 3D cho Product and Manufacturing Information (PMI) và các định tuyến cơ bản.

Giải pháp này sẽ có tất cả tính năng của NX MACH Designer và môi trường quản lý được hỗ trợ bởi phần mềm Teamcenter®, với khả năng quản lý dữ liệu và khả năng trực quan để có thể quản lý sản phẩm và quy trình sản xuất.

NX Cool Shape Designs

Đây là môi trường mô hình hóa cung cấp các công cụ NX để phát triển các hình dạng phức tạp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. NX Cool Shape Design sẽ bao gồm mô hình phân vùng NX Realize Shape ™ và công cụ tự do nâng cao.

NX MACH 3 Product Design

Giải pháp cung cấp hiệu suất cao với tính năng thiết kế NX dành cho các thiết kế lắp ráp tiên tiến, mô hình hóa tự do, phân tích bề mặt, tối ưu hóa thiết kế và xác nhận khuôn mẫu.

NX MACH 3 Industrial Design

NX MACH 3 Industrial Design sẽ cung cấp cho người dùng một loạt công cụ thiết kế NX và mở rộng khả năng lập mô hình thiết kế tự do với NX Realize Shape. Giúp mang lại khả năng mô hình hóa và phân vùng mạnh mẽ trong môi trường NX.

Làm sao để mua NX for Design giá tốt?

So sánh giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau

Cùng cung cấp bản quyền phần mềm nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có cùng mức giá. Hãy tìm hiểu và so sánh giá từ nhiều đại lý khác nhau để đảm bảo bạn không phải trả nhiều hơn mức cần thiết và chọn được đại lý cung cấp uy tín.

Tìm ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt

Tìm hiểu các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt từ hãng. Mỗi đại lý cung cấp phần mềm đều có chương trình ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt trong một khoảng thời gian cố định. Điều này sẽ giúp bạn mua NX for Design giá tốt nhất.

Lựa chọn đại lý phần mềm đáng tin cậy

Chọn nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy là điều cần thiết khi mua NX for Design giá tốt. Sẽ đảm bảo được họ cung cấp phần mềm chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật tốt. Nên đọc đánh giá và xem xét kinh nghiệm của đại lý sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.

Để mua NX for Design giá tốt bạn hãy tham khảo kỹ các thông tin và lựa chọn cho mình đại lý phần mềm uy tín nhé. Tham khảo thêm thông tin và truy cập tải phần mềm miễn phí tại https://khotailieucadcam.com/.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *