Những cải tiến tính năng SOLIDWORKS 2023 mới nhất

Tính năng Solidworks 2023 đã được hãng cập nhật từ tháng 10/2022 với nhiều cải tiến mới hiệu quả hơn cho công việc của bạn, thông minh hơn, quản lý công việc dễ dàng hơn. SOLIDWORKS 2023 hứa hẹn sẽ mang lại những thiết kế vượt trội tích hợp những tính năng mới nhất.

Tổng quan về phiên bản SOLIDWORKS 2023

 Là người dùng SOLIDWORKS®, bạn mong đợi những gì tốt nhất từ ​​phần mềm của mình khi nói đến khả năng tùy chỉnh, hiệu suất và làm việc với những người khác. SOLIDWORKS 2023 cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng. Người dùng có thể truyền đạt đầy đủ ý tưởng của họ, ngay bên trong giao diện SOLIDWORKS. Tùy chỉnh giao diện người dùng là một trong những khía cạnh mạnh mẽ nhất của SOLIDWORKS 2023 và việc quay lại cài đặt mặc định giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết khi mỗi tab có nút “Đặt lại về mặc định”. 

Có gì mới trong SOLIDWORKS 2023
Có gì mới trong SOLIDWORKS 2023

Đối với những khách hàng dùng chung một nhóm giấy phép, giờ đây bạn có thể linh hoạt hơn trong việc kiểm tra giấy phép nào. Ngoài ra, giấy phép có thời hạn sẽ thông báo tốt hơn cho người dùng để thực hiện hành động trước khi giấy phép cần được gia hạn. Hệ thống kết xuất, được giới thiệu cách đây vài năm để cải thiện hiệu suất của các tổ hợp lớn, Dưới đây là Top tính năng mới nhất của SOLIDWORKS 2023,những tính năng mới này sẽ mang lại cho bạn sự khác biệt tối ưu tất cả những trải nghiệm của bạn khi sử dụng sản phẩm.

6 Tính năng Solidworks 2023 nổi bật nhất 

SOLIDWORKS PDM 

Khám phá SOLIDWORKS 2023 – PDM để thấy được 5 tính năng mới nhất từ theo dõi tệp nâng cao đến bảo mật chuyển tệp được cải thiện, trực quan hóa tốt hơn, kiểm soát người dùng và nhóm nâng cao và tăng hiệu suất giúp nâng cấp các phiên bản tệp SOLIDWORKS tăng tốc độ lưu trữ và giao tiếp cơ sở dữ liệu, hãy tìm hiểu cách bạn có thể làm việc hiệu quả hơn cùng với khả năng quản lý dữ liệu nhanh hơn và an toàn hơn.

SOLIDWORKS® 2023 – Simulation

Những cải tiến hàng đầu về mô phỏng của Solidworks 2023 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiên tiến nhất. Từ một thuật toán mới dành cho phần chính yếu bị hạn chế đến kiểm soát độ cứng khi tiếp xúc, Liên kết các bề mặt không tiếp xúc, Cải tiến bộ giải các nghiên cứu về tần số và độ vênh nhanh hơn. Cải thiện báo cáo và cơ sở dữ liệu vật liệu nhựa. Hãy tìm hiểu cách bạn có thể cải thiện tốc độ và độ chính xác của các nghiên cứu mô phỏng của mình. 

SOLIDWORKS® browser-based roles

Với Top 10 tính năng Solidworks 2023 mới hàng đầu trong các vai trò dựa trên trình duyệt của Solidworks 2023. Người dùng sẽ được trải nghiệm từ những cải tiến về bản vẽ 2D phá bỏ rào cản giữa 2D và 3D, Welcome App trình tạo 3D giúp dễ dàng tìm hiểu và bắt kịp tốc độ nhanh chóng với các giải pháp mới. Smart Mate 3D Creator lắp ráp các bộ phận lại với nhau nhanh hơn đơn giản hơn chỉ cần kéo và gắn vào vị trí. Đối với bề mặt lưới điêu khắc 3D sẽ tạo bề mặt chia nhỏ bằng các thao tác CAD quen thuộc sau đó tinh chỉnh bề mặt bằng bộ công cụ chia nhỏ trực quan.

Tính năng Solidworks 2023 mới
Tính năng Solidworks 2023 mới

Định hướng in 3D và tối ưu hóa lồng ghép,BOM Tables  Manufacturing Definition Creator giúp xác định cụm lắp ráp, Cắt góc tự động trong trình tạo cấu trúc 3D giúp tạo hệ thống cấu trúc nhanh hơn bằng cách tự cắt xén. Recognize 3D Sheet Metal Creator giúp tăng năng suất và tạo các hình dạng kim loại tấm phức tạp. Cuối cùng là máy gia tốc lựa chọn và phân tích độ dày. 

 SOLIDWORKS® 2023 – 3D CAD

Với 10 tính năng mới nhất Solidworks 3D CAD hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến hàng đầu cho bạn trong quá trình sử dụng. Từ quy trình lắp ráp nâng cao cho đến từng chi tiết và tính năng đều được đổi mới và mang đến một mô hình lắp ráp nâng cao hơn nhanh hơn thông minh hơn, đặc biệt tăng tốc độ thiết kế lắp ráp với bộ lắp ráp tối ưu. Khả năng kim loại tấm, Bản vẽ chi tiết, thiết kế cấu trúc, định tuyến điện cũng là tính năng mới được ra mắt lần này. Ngoài ra bản thiết kế điện, Model-Based Definition (MBD)*, SOLIDWORKS Visualize cũng mang lại những cải thiện mạnh mẽ. 

3D EXPERIENCE® SOLIDWORKS

Trong bản mới nhất của 3D Experience 2023 có đến 10 tính năng Solidworks 2023 vượt trội mà bạn sẽ phải bất ngờ với những tính năng này. Từ khả năng mô hình hóa bộ phận và kim loại tấm được cải thiện đến quản lý dữ liệu đám mây nâng cao, chế độ ngoại tuyến mới và hơn thế nữa, hãy tìm hiểu cách bạn có thể giảm khối lượng công việc của mình khi lập mô hình và bản vẽ chi tiết, đồng thời quản lý an toàn dữ liệu SOLIDWORKS® của bạn trên đám mây.

3D Experience 2023 có đến 10 tính năng Solidworks 2023
3D Experience 2023 có đến 10 tính năng Solidworks 2023

Top 10 new capabilities in Collaborative Designer for SOLIDWORKS®

Đồ án sửa đổi linh hoạt, trao đổi dữ liệu với các nhà cung cấp bên ngoài, tính năng lưu hàng loạt – Trình chỉnh sửa dấu trang. Quản lý đầu ra có nguồn gốc, trình khám phá bộ đệm cục bộ, chia sẻ thiết kế, kéo thả từ FeatureManager Tree vào nền tảng 3DEXPERIENCE, Công cụ hỗ trợ tệp, Welcome App, vẽ quy tắc chuyển đổi trưởng thành. Đây là toàn bộ 10 tính năng mới nhất trong  Collaborative Designer for SOLIDWORKS®  hãy tìm hiểu cách bạn có thể cải thiện năng suất và cộng tác bên ngoài khi quản lý dữ liệu của mình.

Cải tiến tính năng Solidworks 2023 vừa đưa ra được cho là nổi bật nhất của SOLIDWORKS 2023. Không chỉ 6 tính này tất cả các tính năng khác đều mang tới những cải tiến mới nhất giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất về phần mềm. Ngoài những tính năng này ra SOLIDWORKS 2023 còn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tính năng mới hơn nữa đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn muốn được trải nghiệm phiên bản mới nhất 2023 này hãy nhanh tay liên hệ với VIHoth để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như những tính năng vượt trội SOLIDWORKS 2023 mang lại.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *