Ứng dụng ExactFlat trải phẳng tấm trong ngành dệt may

Mang lại mức độ cải tiến mới và sự sang trọng cho thiết kế hàng tiêu dùng. Phần mềm làm phẳng của ExactFlat sẽ thiết kế 3D của bạn – cho dù đó là bộ đồ lặn, ba lô, giày hay quần áo… và biến nó thành một mẫu 2D dễ sản xuất. Cùng tìm hiểu về ứng dụng và lợi ích của phần mềm ExactFlat for SOLIDWORKS trong ngành may mặc, thời trang

Đổi mới chức năng và thời trang

Cho dù công ty của bạn đang phát triển sản phẩm mới nhất về áo chống đạn hay giày thể thao thời trang, ExactFlat for SOLIDWORKS được thiết kế để phù hợp với nhu cầu cụ thể trong ngành của bạn. Không có hạn chế về những gì bạn có thể sản xuất với ExactFlat. Các giới hạn duy nhất được đặt ra bởi năng lực sáng tạo thiết kế của chính bạn. Phần mềm đặc biệt thân thiện với người dùng và với quyền truy cập vào MasterClass trực tuyến mỗi tuần một lần, bạn có tất cả kiến ​​thức chuyên môn cần thiết ngay trên trình duyệt của mình. Đừng để bị kìm hãm bởi những giới hạn sai lầm.

Yêu cầu của ngành vải

Với tư cách là nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất làm việc với vải công nghiệp hoặc vật liệu tổng hợp, chúng tôi biết rằng bạn yêu cầu một giải pháp hoàn chỉnh để bạn có thể đi thiết kế đến sản xuất nhanh nhất có thể. Bạn cần một gói phần mềm cho phép bạn thiết kế sản phẩm của mình dưới dạng 3D, sau đó xác định cách phủ sản phẩm đó bằng vải hoặc vật liệu composite cần thiết, tạo ra các mẫu 2D để sản xuất và tính toán chi phí liên quan.

Các vấn đề điển hình của bạn

Làm việc trong ngành sản xuất hàng hóa mềm hoặc vải công nghiệp, bạn có thể gặp phải một số vấn đề nếu không muốn nói là tất cả những vấn đề này hàng ngày:

  • Quá trình ngắt kết nối: Các gói và dịch vụ phần mềm bị phân mảnh có nghĩa là các tệp phải được chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác, với những tổn thất không thể tránh khỏi về tính toàn vẹn của dữ liệu và hạn chế cơ hội tăng tốc hoạt động đầu – cuối.
  • Quy trình làm việc phức tạp: Các quy trình kỹ thuật số hỗ trợ máy tính thường bị gián đoạn bởi các quy trình thủ công (ví dụ: tạo mẫu phẳng, tính chi phí), điều này làm chậm tốc độ thiết kế tổng thể, hạn chế tính linh hoạt của bạn và có thể làm tăng chi phí của bạn.
  • Hợp tác kém: Các bộ kỹ năng sản xuất khác nhau được trải rộng trên các nền tảng riêng biệt, hạn chế sự cộng tác của nhóm và cũng yêu cầu duy trì nhiều giấy phép sản phẩm.

Kết quả: Giảm lợi thế cạnh tranh

Những thách thức này làm tăng thêm đáng kể thời gian, tiền bạc và công sức, hạn chế các yếu tố dẫn đến lợi thế cạnh tranh của bạn: hạn chế chi phí cố định, sản xuất linh hoạt và quy trình thiết kế hợp lý.

ExactFlat – Giải pháp trải phẳng tấm add-on SOLIDWORKS cho ngành dệt may

ExactFlat là sản phẩm đầu tiên tích hợp thiết kế 3D, làm phẳng 3D-to-2D, nesting và định giá bằng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD. Điều này có nghĩa là:

  • Nền tảng tích hợp: Các tính năng của sản phẩm may được xác định theo tham số và liên kết đầy đủ từ thiết kế 3D, đến mẫu phẳng 2D, nesting và chi phí.
  • Hợp tác nhóm: Thiết kế, dữ liệu và sự sáng tạo nằm trên một nền tảng, mang lại sự xuất sắc, tốc độ và tính linh hoạt cho thiết kế, tạo mẫu và sản xuất.
  • ROI nhanh: Được tích hợp trực tiếp vào SOLIDWORKS để tăng tốc nhanh chóng, với đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành liên quan.

Những lợi ích chính của phần mềm ExactFlat for SOLIDWORKS

  • Tự động hóa quy trình thiết kế mẫu và chuẩn bị sản xuất tốn nhiều thời gian.
  • Khám phá đầy đủ các khái niệm thiết kế mà không bị cản trở bởi phần mềm phức tạp hoặc khó sử dụng.
  • Có được niềm tin vào sự phù hợp của các mẫu trước khi bắt đầu sản xuất.

“Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế tùy chỉnh cho các thương hiệu toàn cầu có yêu cầu cao. Các dự án chúng tôi thực hiện đòi hỏi sự đổi mới với thời gian quay vòng nhanh. ExactFlat cho phép chúng tôi giảm 60% thời gian thiết kế, mang lại cho chúng tôi sự tự do và linh hoạt hơn trong việc đổi mới. Điều này giúp chúng tôi giữ cho khách hàng của mình hài lòng và thành công ”.- Bill Dieter, Chủ tịch Terrazign Inc.

Các bước áp dụng ExactFlat trong sản xuất

Bước 1: Mô hình 3D

ExactFlat hoạt động bên trong SOLIDWORKS cho phép nhà thiết kế tạo các mẫu phẳng từ bất kỳ hình dạng 3D nào.
Công cụ Create Piece cho phép người dùng xác định các bề mặt, mặt rắn, các cạnh để cắt và vật liệu xác định một mảnh được kết nối duy nhất.

Sau khi các thuộc tính vật liệu được gán cho mảnh, mô hình có thể được làm phẳng. Một cạnh được chia sẻ bởi các mảnh mô hình 3D lân cận được liên kết trong môi trường mẫu 2D.

Bước 2: Làm phẳng

Môi trường làm phẳng ExactFlat cho phép người dùng làm phẳng nhiều mảnh cùng một lúc, loại bỏ các quy trình thủ công liên quan đến việc làm phẳng 3D đến 2D và phát triển mẫu phẳng. Các thuật toán ExactFlat mô phỏng chính xác hoạt động của các tấm vải tổng hợp. ExactFlat đan các mặt với nhau để tạo ra các mắt lưới chất lượng và tự động làm phẳng 3D thành các mẫu phẳng 2D, loại bỏ các nếp nhăn, dây và võng không mong muốn, đồng thời tối ưu hóa độ vừa vặn của mẫu.
Chế độ xem 3D và chế độ xem 2D được cung cấp cho mỗi phần bằng các công cụ điều hướng đơn giản. Chia lưới với các công cụ tối ưu hóa mẫu phẳng.

Bước 3: Pattern & Nesting

ExactFlat loại bỏ phỏng đoán ra khỏi pattern và thực hiện nesting, loại bỏ phương pháp băng và xếp nếp để chuyển đổi thiết kế 3D thành các mẫu phẳng 2D.

Các tính năng mẫu 2D như Tính năng cạnh, Đường khía hạt và Đánh dấu được thêm vào trong Chế độ xem mẫu

Các tệp tổ được tối ưu hóa được tạo trong Chế độ xem điểm đánh dấu. Thông tin vật liệu được sử dụng để xác định thông tin mẫu phẳng.

Bước 4: Chứng từ & Chi phí

Tài liệu kỹ thuật được tạo bằng cách sử dụng bản vẽ.

ExactFlat nâng cao bộ công cụ SOLIDWORKS với Chú thích tính năng cạnh, bảng BOM và chế độ xem 3D / 2D của thiết kế. Môi trường drawings cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại thiết kế sản phẩm đã may bằng các công cụ ExactFlat trong SOLIDWORKS.

Khi bạn thiết kế, ExactFlat sẽ định giá công việc cho bạn. Mọi người (Kế toán, Bán hàng, Thiết kế, Mua hàng và Sản xuất) đều có thể biết chi phí của từng bộ phận trong thời gian thực. Đó là trí tuệ kinh doanh dẫn đến kinh doanh thông minh.BẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *