STARC Systems tăng trưởng kinh doanh với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE

STARC Systems, Inc. (Simple Telescopic Airtight Reuseable Containment) thiết kế và sản xuất các hệ thống vách ngăn tạm thời có thể tái sử dụng nhằm hạn chế bụi, mảnh vỡ và tiếng ồn liên quan đến các dự án cải tạo. Các hệ thống FireblockWall, RealWall và LiteBarrier của nó sử dụng các kết nối nâng và thả và các đường kính viễn vọng cho phép các chuyên gia xây dựng — đặc biệt là các cơ sở chăm sóc sức khoẻ có giao thức kiểm soát nhiễm trùng – dễ dàng lắp đặt và di chuyển, đồng thời cấu hình lại các tấm tường tạm thời đồng thời mang lại sự yên tĩnh, giải pháp không bụi giúp loại bỏ sự gián đoạn của quá trình cải tạo.

Mở rộng với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

Bởi vì một trong những người sáng lập STARC, phó chủ tịch phát triển sản phẩm Bruce Bickford, đã sử dụng SOLIDWORKS kể từ khi phiên bản đầu tiên của nó được ra mắt vào năm 1995. Năm 2013, công ty STARC được thành lập.

SOLIDWORKS đã giúp STARC tăng trưởng 20 – 30% hàng năm. Khi dòng sản phẩm của công ty phát triển cùng với khối lượng dữ liệu thiết kế sản phẩm, công ty cần một giải pháp quản lý dữ liệu hợp lý để duy trì quỹ đạo tăng trưởng.

Vào năm 2018, công ty đã thử các hệ thống quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) và quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) nhưng không thành công nhưng sau đó họ rất vui khi phát hiện ra — thông qua VAR SolidXperts cục bộ của công ty — nó có thể tận dụng khả năng quản lý dữ liệu minh bạch trên đám mây bằng cách thêm 3DEXPERIENCE Works. STARC đã kết nối SOLIDWORKS với nền tảng 3DEXPERIENCE để tăng cường quản lý quy trình làm việc và kiểm soát sửa đổi, được tích hợp sẵn trong nền tảng này.

Kể từ khi triển khai 3DEXPERIENCE Works vào năm 2019 và trong suốt đại dịch COVID-19, STARC nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi làm việc cộng tác trên đám mây. Công ty đã cải thiện cấu trúc quản lý dữ liệu và quy trình làm việc, thắt chặt kiểm soát sửa đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm nói chung và tăng tốc độ đổi mới sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về khả năng tùy chỉnh cao hơn trong khi tăng gấp đôi quy mô. Với mức tăng doanh thu hàng năm là 59%, STARC đã có một năm hoạt động tốt nhất vào năm 2020.

Cải thiện khả năng tùy chỉnh & giao tiếp

“Công ty của chúng tôi đang tăng gấp đôi quy mô sau mỗi vài năm và khách hàng của chúng tôi đang yêu cầu khả năng tùy biến cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cần đẩy nhanh tốc độ đổi mới sản phẩm và chính thức hóa kỹ lưỡng hơn quy trình làm việc của mình để quản lý sự đổi mới và thay đổi”, Bickford nói. “Khi lớn hơn, chúng tôi không chỉ cần tăng thông lượng phát triển sản phẩm và bổ sung thêm nhân viên. Chúng ta cũng cần hướng tới môi trường nhóm nhiều hơn — với nhiều lần lặp lại thiết kế hơn và cộng tác nhiều hơn — và ít phương pháp tiếp cận nhiệm vụ-nhiệm vụ hơn. Làm việc với và quản lý dữ liệu một cách cộng tác trên đám mây thông qua các giải pháp 3DEXPERIENCE Works đang giúp chúng tôi chuẩn bị để quản lý sự tăng trưởng trong tương lai một cách hiệu quả và hiệu quả. ”

Tìm hiểu thêm

Bickford kết luận, “Khi khối lượng dữ liệu thiết kế sản phẩm của chúng tôi và dữ liệu liên quan như kết xuất tiếp tục tăng lên, việc có một cơ sở dữ liệu hợp tác, an toàn trên đám mây là một lợi ích thực sự theo nhiều cách. Nó đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, giúp mọi người không phải lo lắng về việc liệu họ có đang làm việc với đúng tệp hay không hay ghi đè lên thứ mà họ không nên làm.”

Nguồn: blog solidworksBẠN CẦN THÊM GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH?

 

1. Đào tạo, chuyển giao CAD/CAM

Doanh nghiệp | Cá nhân

2. Bản quyền phần mềm CAD/CAM

 MasterCAM | SolidCAM | GstarCAD| SolidWorks

3. Dịch vụ CAD/CAM

Tạo Post processor | Phân tích mô phỏng CAE

 Liên hệ ngay: https://khotailieucadcam.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *